แนะนำ 3 จุดเด่นของกล้องถ่ายรูป Olympus PEN-F กล้อมมิเรอร์สุดเท่ที่บอกว่าการดีไซน์น่าใช้งานสุด ๆ

Olympus PEN-F

Olympus PEN-F ว่าด้วยเรื่องของกล้องถ่ายรูปการที่เราจะเลือกกล้องดี ๆ สักตัวมาเป็นกล้องคู่ใจ เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงจะมีปัจจัยในการเลือกกล้องถ่ายรูปดี ๆ มากมาย ซึ่งวันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 จุดเด่นของกล้องถ่ายรูป Olympus PEN-F กล้องมิเรอร์สุดเท่ที่บอกว่าการดีไซน์น่าใช้งานสุด ๆ

กล้องถ่ายรูป Olympus PEN-F กล้อมมิเรอร์สุดเท่

Olympus PEN-F รูปที่ 1

1.จุดเด่นของกล้องถ่ายรูป Olympus PEN-F สุดเท่ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ จุดเด่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เป็นกล้องถ่ายรูป ที่มีเซนเซอร์ CMOS ขนาด Micro Four Thirds และยังมีในส่วนของความละเอียดถึง 20.3 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว สามารถถ่ายรูปนำไปใช้ได้แบบคมชัดสุด ๆ

Olympus PEN-F รูปที่ 2

2.จุดเด่นของกล้องถ่ายรูป Olympus PEN-F สุดเท่ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ จุดเด่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เรื่องของการกันสั่นสะเทือนสุดโหด ที่บอกเลยว่าเจ้ากล้อง รุ่น Olympus PEN-F นี้ สามารถกันการสั่นสะเทือนได้ถึง 5 สต๊อป บอกเลยว่าหมดปัญหาเรื่องของระบบการกันสั่นสะเทือน ไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือวิดีโอบอกเลยว่าเอาอยู่สุด ๆ

Olympus PEN-F รูปที่ 3

3.จุดเด่นของกล้องถ่ายรูป Olympus PEN-F สุดเท่ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ จุดเด่นที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เรานั้นสามารถปรับค่าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูรับแสง หรือความเร็วชัตเตอร์ ที่สามารถกดเพื่อใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและการใช้งานที่ง่ายมาก ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นจุดเด่นบางส่วนที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ กับเจ้ากล้องถ่ายรูป รุ่น Olympus PEN-F รับรองว่าใครที่กำลังมองหากล้องถ่ายรูปดี ๆ สักตัว ดีไซน์สวย ๆ สุดเท่ บอกเลยว่าโดนใจมาก ๆ แน่นอน

ค้นหาข้อมูลกล้องเพิ่มเติมได้ที่ รู้เรื่องกล้อง หรือ บทความที่น่าสนใจได้จาก รีวิวกล้อง ข้อมูลอื่นๆ Olympus” ชื่อที่กำลังจะหายไปจากวงการถ่ายภาพในปีหน้านี้