3 กล้องฟิล์ม ราคาน่ารักที่บอกเลยว่ามือใหม่หรือมือเก่าไม่ควรพลาด

กล้องฟิล์ม

ว่าด้วยเรื่องของ กล้องฟิล์ม เป็นกล้องที่เริ่มกลับมาอยู่ในกระแสของคนที่ชอบถ่ายรูปอีกครั้ง เนื่องจากเสน่ห์ความเป็นกล้องฟิล์มและในเรื่องของการถ่ายรูปที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ กล้องฟิล์มราคาน่ารักที่บอกเลยว่ามือใหม่หรือมือเก่าไม่ควรพลาด บอกเลยว่าใครที่เป็นสายกล้องฟิล์ม ชอบถ่ายรูปชิค ๆ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

กล้องฟิล์ม ราคาน่ารัก ที่คุณไม่ควรพลาด

กล้องฟิล์ม

1.กล้องฟิล์มราคาน่ารักที่บอกเลยว่าสายคนรักฟิล์มไม่ควรพลาด รุ่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Canon Datematic เป็นกล้องที่พูดในเรื่องของราคาก็ถือว่ามีราคาที่พอรับไหว ไม่ถือว่าแพงมาก เป็นกล้อมฟิล์มที่มีระบบปฏิบัติการเป็นแบบออโต้ 135 mm บอกเลยว่ากล้องเป็นรุ่นที่ถ่ายง่ายมาก ๆ ลักษณะใช้งานของกล้องเป็นแบบ Program และสามารถบันทึกในส่วนของวันที่ไว้ที่ฟิล์มได้ บอกเลยว่าราคาน่ารักมากที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่น่าใช้งานมาก

กล้องฟิล์ม

 2.กล้องฟิล์มราคาน่ารักที่บอกเลยว่าสายคนรักฟิล์มไม่ควรพลาด รุ่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Fujica Flash Date เป็นอีกกล้องที่มีความน่ารัก ราคาอยู่ที่ 500-1000 บาท เป็นกล้องฟิล์มระบบการทำงานแบบออโต้ ที่เป็นกล้องแบบ Point and shoot บอกเลยว่าสามารถถ่ายรูปแบบหน้าชัดหลังเบลอ น่าลองมาก

กล้องฟิล์ม

3.กล้องฟิล์มราคาน่ารักที่บอกเลยว่าสายคนรักฟิล์มไม่ควรพลาด รุ่นที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Kodak Signet S35 ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 – 800 บาท เรียกได้ว่าเป็นกล้องฟิล์มที่มีราคาไม่สูงมาก ราคาถือว่าน่ารักคนที่เป็นสายโลโม่ และยังสามารถปรับในส่วนของรูรับแสงได้ถึง 3 ระดับ น่าลองมาก ๆ ราคาน่ารักมาก ๆ อีกด้วย

            ทั้งหมดก็เป็นกล้องฟิล์มที่บอกเลยว่าในเรื่องของการใช้งานดีน่าใช้ และมีราคาที่มีความราคาน่ารัก ใครที่กำลังมองหากล้องฟิล์มดี ๆ สักตัวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ติดตามผลงานของเรา แนะนำกล้องมือใหม่ บทความที่คุณน่าจะสนใจ

แนะนำ กล้องฟิล์มให้ภาพ 3 มิติ ผสานความโมเดิร์นและเรโทรอย่างสนุกสาน ด้วย …