3 กล้องฟิล์มน่าสะสม ใครที่เป็นสายกล้องฟิล์มและสายสะสมบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

กล้องฟิล์มน่าสะสม

กล้องฟิล์มน่าสะสม ว่าด้วยเรื่องของกล้องฟิล์มที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ที่บอกเลยว่าน่าซื้อมาเก็บสะสม ใครที่อยากจะเก็บสะสมในเรื่องของเก่าหรือกล้อมฟิล์มที่มีความเก่า บอกเลยว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 กล้องฟิล์มที่น่าเก็บสะสมมากที่สุด ใครที่เป็นสายกล้องฟิล์มและสายสะสมบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

กล้องฟิล์มน่าสะสม ใครที่เป็นสายกล้องฟิล์ม ต้องไม่ควรพลาด

กล้องฟิล์มน่าสะสม

กล้องฟิล์มที่น่าเก็บสะสมที่บอกเลยว่าเป็นกล้องฟิล์มที่มีความน่าสนใจ สายสะสมไม่ควรพลาด รุ่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Rolleiflex 2.8 เป็นกล้องที่มีเลนส์คู่ บอกเลยว่ามีความโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพขาวดำ

และยังมีในเรื่องของความคมชัด ที่น่าซื้อมาเก็บสะสมมาก ๆ ราคาค่อนข้างสูงราคาอยู่ที่ราคา 30,000 บาท

กล้องฟิล์มน่าสะสม

กล้องฟิล์มที่น่าเก็บสะสมที่บอกเลยว่าเป็นกล้องฟิล์มที่มีความน่าสนใจ สายสะสมไม่ควรพลาด รุ่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Cosina CX-2 เป็นกล้องฟิล์มที่บอกเลยว่าค่อนข้างโด่งดัง และถือเป็นกล้องที่หายาก แต่น่าสะสมมาก ๆ

การถ่ายในเรื่องของความโดดเด่นมีจุดเด่นคือถ่ายออกมาแล้วมีความขอบดำ น่าสนใจ ราคาอยู่ที่หลักหมื่นต้น ๆ ค่อนข้างหายากมาก ๆ ใครที่อยากสะสมก็ลองสรรหาดู

กล้องฟิล์มน่าสะสม

กล้องฟิล์มที่น่าเก็บสะสมที่บอกเลยว่าเป็นกล้องฟิล์มที่มีความน่าสนใจ สายสะสมไม่ควรพลาด รุ่นที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ HOLGA N เป็นกล้องฟิล์มวิวไฟน์เดอร์ จากประเทศฮ่องกง ที่มีจุดเด่นเป็นของฟุ้งและเป็นแบบขอบดำ

เป็นกล้องที่ถ่ายภาพแนวโลโม่ที่ถ่ายออกมาได้น่าสนใจมาก ๆ  เป็นกล้องที่ราคาน่ารักที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ราคาก็น่ารักและน่าสะสม ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาท

            ทั้งหมดก็เป็นกล้องฟิมล์ที่มีความน่าสะสมที่ราคาค่อนข้างสูงในบ้างรุ่น บอกเลยว่าน่าใช้ น่าซื้อ น่าสะสม เป็นอย่างยิ่ง ใครที่เป็นสายกล้องฟิล์มบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

เว็บแนะนำ>>>>เทคนิคการถ่ายภาพ

หมวดหมู่กล้องมือใหม่>>>>แนะนำแอพแต่งรูป

กล้องฟิล์มจะฮิตอีกนานไหม หลังเฉียดตายแต่กลับมาเฟื่องฟูรุ่งโรจน์อีกครั้ง