3 กล้องดิจิตอลขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก

กล้องดิจิตอลขนาดเล็ก

กล้องดิจิตอลขนาดเล็ก พกพาได้แบบสะดวก ๆ แต่ในเรื่องของฟังก์ชั่นการทำงานก็บอกเลยว่าพอใช้งานได้และคุณภาพดีเลยทีเดียว ในเรื่องของการพกพาการใช้งานก็ทำให้เรามีความสะดวกสบายมากขึ้น วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 กล้องดิจิตอลขนาดเล็กพกพาได้สะดวก สามารถพกไปใช้งานได้ทุกที ถ่ายง่าย คนที่ถ่ายรูปไม่ค่อยเก่งไม่ต้องกังวลเลยเพราะเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งาน ถือว่าดีและสะดวกมาก

กล้องดิจิตอลขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก 3 รุ่น ที่นิยมกันตอนนี้

กล้องดิจิตอลขนาดเล็ก

1.กล้องดิจิตอลขนาดเล็กพกพา ที่แอดอยากจะแนะนำ รุ่นแรก คือ Casio Exilim ZR55 กล้องดิจิตอลขนาดเล็กของ Casio จะมาในรูปแบบกล้องที่มีฟิลเตอร์เสริมในเรื่องของสีให้มีความละมุน ความฟรุ้งฟริ้ง ซึ่งการออกแบบการใช้งานค่อนข้างที่จะง่ายต่อการใช้งาน มีปุ่มกดที่ง่ายถึงจะหลากหลายไม่ยุ่งยาก มีระบบที่สามารถเชื่อมต่อ wifi ได้ ซึ่งการทำงานของกล้องนี้อาจจะเหมาะกับแบบเซลฟี่ อาจจะไม่เหมาะกัยการถ่ายรูปวิวหรืออาหารเท่าไหร่

กล้องดิจิตอลขนาดเล็ก

2.กล้องดิจิตอลขนาดเล็กพกพา ที่แอดอยากจะแนะนำ รุ่นที่สอง คือ Sony Cyber-shot R100 III เป็นอีกกล้องดิจิตอลที่มือใหม่เหมาะมากขนาดเล็กสามารถพกพาได้แบบสะดวกสบาย รูปภาพที่ถ่ายกล้องดิจิตอลตัวนี้ถือว่ามีความคมชัดในระดับที่น่าพอใจ สามารถรองรับการเชื่อมต่อแบบระบบ wifi ได้ ถือว่าขนาดเล็กน่าใช้มาก

กล้องดิจิตอลขนาดเล็ก

3.กล้องดิจิตอลขนาดเล็กพกพา ที่แอดอยากจะแนะนำ รุ่นที่สาม คือ Olympus Pen E-PL8 เป็นกล้องดิจิตอลขนาดเล็กอีกรุ่นที่นิยมใช้งานของมือใหม่มาก ๆ ด้วยการใช้งานที่มีฟีเจอร์การทำงานที่หลากหลาย สามารถถ่ายรูปได้หลากหลายแบบและหลากหลายสไตล์ที่ มีระบบการทำงานที่รองรับ wifi  ขนาดเล็กพกพาได้สะดวกมาก ๆ อีกด้วย

            ทั้งหมดก็เป็นกล้องดิจิตอล ที่บอกเลยว่ามีความหลากหลายในเรื่องของการใช้งานมีขนาดที่เล็กสามารถพกพาไปสถานที่ต่าง ๆ ได้แบบสะดวกมาก ๆ ใครที่กำลังมองหากล้องเล็ก ๆ สักตัวแอดแนะนำเป็นทางเลือกเลย

กล้องถ่ายรูปเจ๋งๆ ที่เหล่าเน็ตไอดอลนิยมใช้กัน

>>>รู้เรื่องกล้อง >>>ถ่ายภาพบุคคล สำหรับมือใหม่