กล้องฟิล์มใช้ดี ที่ใช้แล้วทิ้งถูกใจสายมือใหม่หัดถ่ายที่ต้องลอง

กล้องฟิล์มใช้ดี ที่ใช้แล้วทิ้งถูกใจสายมือใหม่หัดถ่ายที่ต้องลอง

กล้องฟิล์ม มีหลากหลายรูปแบบให้เรานั้นสามารถลองเล่นได้แบบตามความชอบเลยนะเพื่อน ๆ เราว่ามันอยู่ที่เรามากกว่าว่าชอบ หากว่าชอบก็ค่อย ๆ ทำการศึกษาพัฒนาฝีมือในการถ่ายภาพไปก่อนก็ได้ ไม่ต้องไปรีบมากก็ได้

วันนี้เราจะมาแนะนำ กล้องฟิล์มใช้ดี ใช้แล้วทิ้งบอกเลยว่าดีต้อใจ เทคนิคการถ่ายภาพ สายมือใหม่หัดถ่ายต้องลอง ไปดูพร้อมกันนะเพื่อน ๆ ว่ากล้องฟิล์มแบบใช้แล้วทิ้งมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง จะได้เอามาลองใช้เราว่าดีต่อใจแน่นอน สะดวกและพกพาได้ง่ายมากนั้นเอง

กล้องฟิล์มใช้ดี

กล้องฟิล์มใช้ดี ที่ถ่ายภาพออกมาได้สวยงาม

กล้องฟิล์มใช้ดี Kodak FunSaver

เรามาเริ่มกันที่ กล้องฟิล์มใช้ดี สามารถใช้แล้วทิ้งรุ่นแรกที่เราจะมาแนะนำ คือ Kodak FunSaver เป็นกล้องฟิล์มที่มาพร้อมกับขนาดที่เล็กและพกพาง่ายมมาก ๆ ISO 800 สามารถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดีมาก ๆ แถมกล้องตัวนี้ยังมีแฟลชในตัวอีกด้วยนะเพื่อน ๆ มาพร้อมกับฟิล์ม 27 รูปให้เรานั้นสามารถทดลองมือก่อน

กล้องฟิล์มใช้ดี Kodak M35

กล้องฟิล์มใช้ดี สามารถใช้แล้วทิ้งรุ่นต่อมา คือ Kodak M35 เป็นอีกกล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้งที่ค่อนข้างฮิตมาก ๆ รูปร่างหน้าตามีความสวยงามและเราว่ามันพกพาได้สะดวกมาก ๆ ด้วยนะเพื่อน ๆ เหมาะมากสำหรับคนที่เป็นมือใหม่ในการถ่ายภาพฟิล์ม สามารถใช้รุ่นนี้เป็นตัวลองได้ ภาพที่ได้ก็ฟิลสีสันสดใสสุด ๆ 

กล้องฟิล์มใช้ดี Fujifilm Simple ACE

กล้องฟิล์มใช้ดี สามารถใช้แล้วทิ้งในรุ่นสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ คือ Fujifilm Simple ACE กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้งตัวฮิตอีกตัวอลยนะเพื่อน ๆ ต้องบอกเลยว่ามาพร้อมกับกล้อง ISO40 แถมยังมีแฟลชในตัวอีกด้วยนะ แค่ยกล้องขึ้นมาถ่ายเท่านั้น ฟังก์ชั่นการใช้งานก็คือง่ายไปหมดเลยทีเดียว สะดวกกับมือใหม่ที่หัดถ่ายมาก ๆ อีกด้วย

ทั้งหมด คือ กล้องฟิล์มใช้ดี ที่เราเอามาแนะนำต้องบอกเลยว่ามันเป็นบางส่วนเท่านั้นของกล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง หากว่าอยากจะลองเล่นกล้องฟิล์มดูเราว่าเริ่มต้นจากประมาณนี้ก็ได้ก็อาจจะช่วยเราได้ไม่มากก็น้อยสำหรับการมาแนะนำกล้องฟิล์ม ไปลองเลือกเล่นตามความชอบดูได้นะเพื่อน ๆ มันปังสุด ๆ ยุคนี้ห้ามพลาด