LEBOX 400 กล้องถ่ายภาพ จากค่าย จากแบรน์ด AGFA ที่น้อยคนรู้จักแต่เจ๋งสุดๆ

LEBOX 400 กล้องฟิล์ม

เชื่อว่าหลายท่านต้องเคยประสบณ์ปัญหาลืมกล้องถ่ายรูปสุดที่รักไว้ที่บ้านก็ขอแนะนำ LEBOX 400 ใช้งานง่ายเกินคาดใช้เสร็จแล้วสามารถเก็บฟิล์มไว้ได้ทันที จากแบรน์ด AGFA ที่น้อยคนนักที่รู้จักแต่ว่าคุณสมบติเหลือล้นที่การันตีได้เลยว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอน มาเริ่มกันที่ดีไซน์กันก่อนดีกว่า มีลักษณะคล้ายกล้องวินเทจในยุค 90 ให้ความเบาด้วยวัสดุที่เป็นพลาสติกเก็บทั้งหมด มีความโมเดลนิดหน่อยด้วยสีแดงตัดเทาขาวให้อารมณ์ที่สนุกสนาน ทำให้การออกไปถ่ายภาพในที่ต่างๆ เป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

LEBOX 400

แก้ไขได้ทุกสถานการณ์ทดทแนกล้องฟิล์มได้ใช้แล้วทิ้งได้ทันทีกับ AGFA รุ่น “LEBOX 400”

สเปกของเจ้ากล้องตัวนี้ 

จุดเด่นที่นอกจากรูปลัษณ์ภายนอกของเจ้ากล้อง LEBOX 400 ตัวนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นในส่วนของเทคโนโลยีที่ได้ทำการบรรจุเข้ามายกระดับให้การใช้งานตรงตามเป้าหมายที่กำหนด ต้องบอกไว้ก่อนว่าเจ้ากล้องตัวนี้จัดอยู่ในประเภท Disposable Camera หรือ กล้องใช้แล้วทิ้ง ที่ถ้าหากใครมีความพยายามมากพอก็สามารถแกะฟิล์มออกมาแล้วนำกลับไปใช้งานใหม่ได้ มาพร้อมกับเลนซ์ 135 (35 mm.) Iso 400 สามารถที่จะเก็บภาพได้ทั้งระยะใกล้หรือกลาง มีแฟลชในตนเองเปิดปิดได้ด้วยระบบ Manual ระยะของแฟลชอยู่ที่ประมาณ 1-3 เมตร ในส่วนของการใช้งานถือว่าง่ายมากไม่สลับซับซ้อนโดยที่จะมีวิธีบอกอยู่ด้านหลังชัดเจน และตัวฟิล์มสามารถถ่ายภาพได้ต่อ 1 ม้วนอยู่ที่ 27 รูป 

LEBOX 400 จากค่าย AGFA

คุณภาพของกล้องรวมถึงราคา

LEBOX 400 นับว่าเป็นกล้องที่ใช้งานได้ดีอยู่พอสมควรมีความสามารถเฉพาะตัวในเรื่องของดีไซน์ที่ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร จากแบรน์ด AGFA ให้คุณภาพของรูปที่ถ่ายออกมามีความม่วงอมชมพูนิดๆ แตก็ยังเก็บได้ครบถ้วนทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นที่แสงน้อยหรือมากก็ตัดความกังวลทิ้งไปได้ทันที ในราคา 350 – 400 บาท 

LEBOX 400 กล้องใช้แล้วทิ้ง

สำหรับใครไม่อยากพลาดข่าวสารและรีวิวกล้องน่าใช้ อย่าลืมติดตาม maddoxart.net เว็บไซต์สำหรับคนที่ชื่นชอบกล้องถ่ายภาพ และหากใครต้องการหาเงิน เสริม สำหรับซื้ออุปกรณ์ การถ่ายภาพ สามารถสมัครเล่นเกมทำเงินออนไลน์ได้ที่ JokerSlot666 เว็บเล่นเกมเดิมพันออนไลน์ ปลอดภัยไม่โดนโกง