กล้อง Canon รุ่น “EOS 250D” น้ำหนักเบาขนาดกำลังเหมาะมือครบครันทุกฟังก์ชั่น

กล้อง Canon น้ำหนักเบา

ถ้าหากต้องการกล้องที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงมาเกี่ยวข้องเพื่อใช้ในการถ่ายภาพที่หลากหลายกว่าเดิม EOS 250D เป็นกล้องอีกตัวหนึ่งที่ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสะพายกล้องหรือว่าตากล้องระดับเชี่ยวชาญแล้วก็กล้องตัวนี้ก็จะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าจับตามองอีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว จากแบร์ด กล้อง Canon ชื่อดัง ที่มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์เล็กกะทัดรัดเหมาะสมกับทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะที่แสงน้อยหรือแดดจ้าก็หยิบขึ้นมาได้ได้สะดวกด้วย น้ำหนักที่เบาสบายม่ทำให้เกิดการปวดไหล่อย่างแน่นอนหรือว่าจะใส่กระเป๋าก็ไม่ทำให้เบียดเบียนพื้นที่ สามารถพกไปทุกที่ทุกเวลา

กล้อง Canon

น้ำหนักเบาขนาดกำลังเหมาะมือครบครันทุกฟังก์ชั่นกับ กล้อง Canon รุ่น “EOS 250D”

สเปกของเจ้ากล้องตัวนี้ 

เรียกว่าได้ว่าเป็นจุดสำคัญที่ควรต้องพูดถึงอย่างมากของ EOS 250D ตัวนี้ ก็คงจะเป็นทางด้านของอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ที่เพิ่มเติมเข้ามาไปจนถึงฟังก์ชั่นที่ช่วยยกระดับการใช้งานให้ดีขึ้น อันดับแรกมากันที่เลนซ์ 18-55 mm. เป็นเลนซ์ที่ซูมได้ไกลมากเทียบกับตัว Body ถือว่าจิ๋วแต่แจ๋วมาก อีกทั้งยังมีเซ็นเซอร์ APS-C 24MP ที่มาพร้อมระบบออโต้โฟกัสแบบ Dual Pixel แฝงมาด้วยฟีเจอร์เหนือชั้นที่สามารถรองรับการโฟกัสได้ถึง 9 จุดเลยทีเดียว

ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าเป้าหมายที่ต้องการจะถ่ายไม่หลุดเฟรมอย่างแน่แท้ ในส่วนของโหมดบันทึกวีดีโอก็เก็บได้ภาพได้ชัดเจนในระดับ 4K ตัดปัญหาเรื่องภาพแตกหรือเบลอไปได้เลย นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ในตัวที่ให้มาเป็น 1,070 mAh ยืดระยะเวลาในการถ่ายได้สูงกว่าเดิม 

กล้อง Canon รุ่น “EOS 250D

คุณภาพของกล้องและราคา

EOS 250D เป็นกล้องที่ถือว่ามีรูปทรงที่เล็กกะทัดรัดแต่แฝงมาด้วยฟังก์ชั่นสุดร้ายกาจที่ครอบคลุมได้ทุกฟังก์ชั่นในการใช้งาน จากแบรน์ด Canon ที่จัดอยู่ในประเภทของ DSLR Camera ให้คุณภาพที่มั่นใจได้เลย เนื่องจากเก็บภาพได้ครบถ้วนอย่างเกินคาดให้ภาพที่มีความคอนทราสต์ต่อสีสูงทำให้ภาพที่ออกมาดูโดดเด่นไร้ข้อบกพร่อง ในราคา 17,990 บาท

ภาพถ่ายจาก กล้อง Canon

ถึงราคา จะแรงอยู่บ้างสำหรับมือใหม่แต่ต้องยอมรับเลยว่าน่าใช้งานมากๆ ใครที่ไม่อยากพลาด กล้องดีๆแบบนี้ อย่าลืมติดตาม maddoxart.net เว็บไซต์สำรับคนรักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ และ ถ้าใครอยากได้กล้องถ่ายรูปดีๆ แต่มีเงินไม่พอ คุณสามารถ สร้างรายได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงแค่ สมัคร เว็บพนัน true wallet เว็บคาสิโนออนไลน์ ฝาก-ถอนง่าย ในไม่กี่วินาที