Datematic กล้องCanonพกง่ายราคาสบายกระเป๋าพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานเฉพาะตัว

Datematic กล้องราคาถูก

สำหรับตากล้องมือใหม่ที่อยากหัดถ่ายภาพกับกล้องสมาร์ทโฟนที่ยังดูธรรมดาเกินไปขอแนะนำ Datematic จะมายกระดับฝีมือการถ่ายภาพให้ดูดีมากขึ้น จากผลิตภัณฑ์จากค่าย Canon ซึ่งเป็นที่ได้รับการยกย่องมากอย่างยาวนาน ก่อนที่จะลงลึกไปสู่สเปกของเจ้ากล้องตัวนี้ มาทำความรู้จักกับดีไซน์กับประวัติของเจ้ากล้องตัวนี้กันก่อน ตัวกล้องมีความเป็น Vintage ในตนเองสูงมากถือว่าเข้ากับยุคสมัยที่ผู้คนต่างหันกลับมาเล่นของเก่ากันเยอะมาก วัสดุทำมาจากอะลูมิเนี่ยมผสมเหล็กเล็กน้อยคาดกลางด้วยหนังสีดำทำให้ดูมีสไตล์ที่ดุดันเล็กน้อย ผลิตในปี 1974 เพื่อให้เหล่าทหารในสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้บันทึกภาพเห็นการณ์ต่างๆ ได้แบบช๊อตต่อช๊อต

Datematic

พกง่ายราคาสบายกระเป๋าพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่แสนจะเป็นเอกลักษณ์กับกล้อง Canon รุ่น “Datematic”

สเปกของกล้อง 

เรียกว่าเป็นส่วนที่จำเป็นอย่างมากของกล้อง Datematic ก็คงจะเป็นทางด้านของสเปกเครื่องหรือเทคโนโลยีย้อนยุคในสมัยก่อนที่ถ้าหากนำมาเทียบกับปัจจุบันแล้วก็ยังไม่ตกรุ่นเลยแม้แต่นิด เริ่มกันที่เลนซ์ที่ติดตั้งมากับกล้องประเภท Compact Rangefinder ที่ให้มาเป็น 40mm ที่เก็บรายละเอียดได้ทุกสัดส่วนไม่ตกหล่น มาพร้อมกับรูรับแสงขนาด f2.8 แนะนำว่าให้เปิดแฟลชนิดกน่อยเพื่อเป็นตัวช่วยในสถานการณ์ที่ต้องถ่ายในที่มืด ตามมาด้วยระบบออโต้โฟกัสในตัวเองเพียงแค่ปรับโหมดอย่างเดียวเท่านั้น กล้องจะทำหน้าที่วิเคราะห์อีกทั้งยังตั้งค่าให้เสร็จเรียบร้อย และจะเป็นจุดเด่นเลยก็คือสามารถที่จะแปะวันที่ได้ทันทีเพียงแค่ทำการ Set ก่อนที่จะใช้งานทุกครั้ง ใช้เป็นฟิล์ม 135mm ที่หาซื้อได้ตามร้านกล้องฟิล์มทั่วไป

Datematic กล้อง

คุณภาพของรูปและราคา

Datematic ที่ได้ถูกยกย่องจากช่างกล้องมือพระกาฬหลายตนว่าเป็นกล้องที่ใช้งานง่ายซะเหลือเกิน ซึ่งถูกจัดอยูในประเภทของกล้อง Compact Rangefinder ที่ให้ภาพที่อยู่ในโทนสีที่เข้มข้นอยู่พอสมควรสามารถปรับแต่งฟิวส์เตอร์ได้หลากหลายตามสไตล์ผู้ใช้งาน เก็บได้ทุกรายละเอียดมีความโบราณเล็กน้อยแต่ถือ่าเป็นสเน่ห์ของกล้องรุ่นนี้ไปแล้ว นอกจากนี้ราคายังอยู่ที่ 2,000 – 3,500 บาท ที่ดูไม่แพงจนเกินไปทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานด้วย

Datematic Canon

สำหรับกล้องรุ่นนี้ เหมาะมากสำหรับ มือใหม่ ที่พึ่งเริ่มต้น ด้วยราคาที่กำลังดี ถ้าไม่อยากพลาดกล้องถ่ายรูป ราคาดีๆแบบนี้อย่าลืมติดตาม maddoxart.net เว็บสำหรับคนรักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ และสำหรับผู้ที่ต้องการ ซื้อกล้องที่ราคาแพงกว่านี้ แต่ทุนไม่พอ เราขอเเนะนำ gclub casino เว็บไซด์ที่ใครๆก็สามารถ หาเงินเข้ากระเป๋าได้ง่ายๆ