แอพพลิเคชั่น Picart บนมือถือนั้นมีฟังก์ชั่นเด่นๆให้ใช้งานอยู่หลายตัว น่าใช้งานมาก

หน้าปกแอปพลิเคชั่น Picart

สำหรับการแต่งรูปด้วย แอพพลิเคชั่น Picart  บนมือถือนั้นมีฟังก์ชั่นเด่น ๆ ให้ใช้งานอยู่หลายตัวเลยทีเดียวแม้ว่าจะไม่ได้เสียเงินซื้อแอพพลิเคชั่นเพื่อใช้ฟังก์ชั่นเต็มตัวฟรีที่มีให้ใช้บริการนั้นก็จะทำให้คุณสนุกกับการแต่งรูปไม่ว่าจะเป็น  ฟังก์ชั่นซ้อนรูปถ่าย หรือ  DoubleExposure ซึ่งจะเป็นฟังก์ชันที่จะทำให้รูปสองรูปเข้าด้วยกัน และสามารถปรับแต่งได้ตามสะดวก ไม่ว่าจะทำภาพพื้นหลังให้เข้มขึ้นหรือทำภาพที่ซ้อนเข้ามาใหม่ให้จางลงแอปพลิเคชั่นนี้จะมีตัวปรับให้คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการรวมทั้งใน ฟังก์ชั่นสติ๊กเกอร์ที่สนุกกับการแต่งรูปตามจินตนาการของคุณเพราะในส่วนของฟังก์ชันสติ๊กเกอร์นั้นคุณสามารถค้นหาสติ๊กเกอร์ในรูปแบบต่างๆได้ด้วยการใช้ keyword อาทิเช่นคุณต้องการตกแต่งรูปดาวคุณใช้คำว่า star หรืออยากจะเป็นรูปการ์ตูนต่างๆคุณก็สามารถใช้ keyword ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณต้องการหา

แอพพลิเคชั่น Picart

ฟีเจอร์แต่งรูปดี ๆ ใน แอพพลิเคชั่น Picart 

ซึ่งระบบของการค้นหาภายใน แอพพลิเคชั่น Picart นั้นจะทำให้คุณเพลิดเพลิน กับการแต่งรูป แต่สติ๊กเกอร์บางตัวอาจจะใช้ไม่ได้ หากคุณใช้บริการแอปพลิเคชั่นนี้ในส่วนของระบบฟรี แต่ก็ถือว่ามีให้เลือกค่อนข้างเยอะนับพันรูปเลยทีเดียว ทำให้คุณเพลินกับการแต่งรูปและสร้างสรรค์งานศิลปะการออกแบบกราฟิกง่าย ๆ จากภาพถ่ายทุกคนมีบนมือถือของคนกลายเป็นภาพใหม่ทำให้คุณ เปิดโลกของจินตนาการได้อย่างเต็มที่นอกจากนี้ยังมีฟังชั่นอื่นที่จะทำให้คนทดลองเทคนิคการแต่งรูปใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นการใช้ฟังก์ชั่น การเบลอรูป หรือ การปรับแต่งเฉพาะส่วนของรูป 

แอพพลิเคชั่น Picart แต่งภาพ

ขอแนะนำว่าควรจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นติดสมาร์ทโฟนของคุณไว้เพราะจะทำให้คุณได้ไอเดียใหม่ๆในการทำรูปจากภาพถ่ายบนมือถือของคุณและสามารถต่อยอดใช้ในงานต่างๆได้อาทิเช่นถ้าคุณเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายสินค้าออนไลน์และมีแอพพลิเคชั่นดีๆจะทำให้คุณสามารถแต่งรูปสินค้าออกมาได้น่าสนใจหรือสร้างสรรค์งานโพสโปรโมทสินค้าของคุณเพื่อลงในระบบออนไลน์หรือหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปสามารถนำมาใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะใหม่ๆได้แน่นอน 

แอพพลิเคชั่น Picartฟีเจอร์

ค้นหาข้อมูลไอเดียใหม่ๆเพิ่มเติมได้ที่ maddoxart.net หรือ บทความที่น่าสนใจด้านล่าง