บริษัทแคนอน ผู้ผลิตกล้องแบรน์ดัง เตรียมแผนสำหรับปี 2021 เปิดตัวกล้องใหม่ๆ

บริษัทแคนอน ญี่ปุ่น

แม้ว่าจะผ่านปีใหม่มาเป็นเวลาไม่นานก็ตาม แต่ทว่าทาง บริษัทแคนอน ก็น่าจะเตรียมแผนสำหรับปี 2021 เอาไว้แล้ว ซึ่งพวกเขาก็น่าจะเปิดตัวกล้องใหม่ๆ ออกมาเช่นเดิม โดยที่ทางแหล่งข่าววงในได้รายการกันไว้ว่าพวกเขาน่าจะปล่อยกล้องหรือสินค้าต่างๆ ในจำนวนที่น้อยลงไป อีกทั้งยังจะมีกล้องมิร์เรอร์เลสที่หลายคนรอคอยกันอย่างอีโอเอสอาร์ 1 ที่จะเป็นตัวเลือกใหม่สำหรับกล้องของพวกเขาอีกตัวอย่างอีโอเอส 1 ดีเอกซ์มาร์คสี่อีกด้วย นอกจากนี้ก็จะยังมีกล้องฟูลเฟรมต่างๆ ออกมาตามใจตากล้องเช่นกัน

บริษัทแคนอน

บริษัทแคนอน ที่น่าจะปล่อยกล้องออกมาน้อยกว่าที่คาดไว้

กล้องมิร์เรอร์เลสตัวสำคัญที่หลายคนกำลังรออยู่ก็คือทางอีโอเอสอาร์ 1 นั่นเอง แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันจากทาง บริษัทแคนอน ว่าพวกเขาจะวางจำหน่ายในปี 2021 ก็ตาม แต่ทว่าหลายคนก็เชื่อว่ากล้องตัวนี้จะออกจำหน่ายก่อนช่วงโอลิมปิคที่ประเทศญี่ปุ่นนี้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ก็จะมีกล้องอีกรุ่นอย่างอีโอเอสอาร์เอฟที่น่าจะใช้เซนเซอร์มากกว่า 45 เมกะพิกเซลเมื่อเทียบกับอาร์เอสในรุ่นปัจจุบัน รวมถึงกล้องอาร์เอฟแบบเอพีเอสซีที่จะเน้นไปที่การถ่ายรูปกิจกรรมต่างๆ อย่างการแข่งขันกีฬาหรือสัตว์ป่าอีกด้วย

บริษัทแคนอน เปิดตัวกล้องใหม่

เมื่อพูดถึงกล้องแบบไร้กระจกแล้วนั้น กล้องอีกประเภทที่บริษัทแคนอนจะเปิดตัวออกมาก็คือทางกล้องฟูลเฟรมที่จะเป็นตัวอัพเดทของทางอีโอเอสอาร์และอีโอเอสอาร์พี อีกทั้งบริษัทรถจะวางจำหน่ายออกมาพร้อมกันทีเดียวถึงสองรุ่นด้วยกัน ซึ่งตัวแรกมีกระแสข่าวออกมาว่าจะเป็นรุ่นฟูลเฟรมที่มีราคาถูกที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยทำมา ส่วนอีกรุ่นหนึ่งจะรุ่นรองของอีโอเอสอาร์ 6 รวมถึงพวกเขาก็จะปล่อยกล้องสำหรับการถ่ายภาพยนตร์ออกมาอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นทางอีโอเอสซี 50 หรือซี 90 และตัว 8 เคที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

บริษัทแคนอน เปิดตัวกล้องหลายรุ่น

ก็นับว่าทางบริษัทแคนอนน่าจะมีแผนคร่าวๆ แล้ว สำหรับการปล่อยกล้องออกมาในปี 2021 แม้ว่ากระแสของวงการจะตกลงไปบ้างจากสภาพเศรษฐกิจและการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป แต่ทว่าค่ายกล้องดังจากประเทศญี่ปุ่นก็คงจะวางจำหน่ายกล้องตัวสำคัญทั้งแบบมิร์เรอร์เลสและกล้องฟูลเฟรมออกมาในปีนี้อย่างแน่นอน

ถ้าไม่อยากพลาดกล้องออกใหม่ ฟังค์ชั่นดีๆแบบนี้อย่า ลืมติดตาม maddoxart.net เว็บไซด์รีวิวกล้องและเทคนิคการถ่ายภาพ ที่จะทำให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งเว็บไซด์ อย่าง Gclub5555 เว็บเล่นเกมทำเงินออนไลน์ ที่ใครๆก็สามารถเป็นเศรษฐีได้ ด้วยการเล่นเกมออนไลน์