กล้องฟูจิอินสแตกซ์มินิ 11 กล้องโพราลอยด์ สมัยใหม่

กล้องโพราลอยด์ 1

กล้องโพราลอยด์ หากย้อนไปสักยี่สิบปีก่อนนั้น ใครก็ตามที่ได้ใช้กล้องโพราลอยด์ถือว่าเป็นความเท่ที่เด็กหลายคนต้องการจะมีไว้ครอบครอง จนกระทั่งในปัจจุบันที่กล้องโพราลอยด์ได้กลับมานิยมอีกครั้งผ่านค่ายฟูจิที่ได้ออกกล้องสุดน่ารักอย่างฟูจิอินสแตกซ์ออกมาที่มีราคาถูกพร้อมสเป็คโดนใจให้เหล่าตากล้องรุ่นใหม่ได้ใช้กล้องฟิล์มเพื่อเก็บบรรยากาศต่างๆ อีกทั้งมีการเพิ่มระบบให้เหมาะสมกับการใช้งานของคนยุคปัจจุบันอีกด้วย

กล้องโพราลอยด์ กล้องฟูจิอินสแตกซ์มินิ 11

กล้องโพราลอยด์ 3

                สำหรับกล้องโพราลอยด์อย่างฟูจิอินสแตกซ์ มินิได้ออกมาถึงรุ่น 11 แล้วในปี 2020 ได้ออกจำหน่ายมากถึง 5 สีด้วยกันได้แก่สีขาวน้ำแข็ง, สีท้องฟ้า, สีม่วงลีแลค, สีเทาถ่านและสีชมพูอ่อน ซึ่งตัวกล้องฟูจิรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบให้ลบเหลี่ยมดูกลมและเหมาะกับเด็กมากกว่า รวมถึงช่องส่องกล้องที่กว้างเพื่อให้จับจุดโฟกัสด้วยตาง่ายขึ้น อีกทั้งตัวกล้องยังมีน้ำหนักเพียง 300 กรัมจึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกกล้องโพราลอยด์ตัวนี้ไปได้ตลอดทั้งวัน

จุดเด่นที่สำคัญของกล้องโพราลอยด์ฟูจิอินสแตกซ์ มินิ 11 นี้ก็ถือการมีช่องส่องกล้องเพื่อเซลฟี่ได้แล้ว ซึ่งกระจกที่ว่านี้จะอยู่ข้างเลนกล้องด้านหน้าทำให้มองเห็นตำแหน่งของผู้ใช้ได้ไม่ต้องกลัวหลุดโฟกัสแบบสมัยก่อน รวมถึงการใช้ถ่านขนาด AA ที่สามารถหาได้ตามร้านทั่วไปไม่ต้องกลัวแบตเตอร์รี่จะหมดระหว่างการเดินทางนั่นเอง

กล้องโพราลอยด์ 2

สำหรับผู้ที่สนใจในกล้องโพราลอยด์ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ในราคาเพียง 2,290 บาทเท่านั้น รวมถึงแผ่นฟิล์มราคาไม่เกิน 300 บาทที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายกล้องทั่วไป ด้วยเหตุนี้เองจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมกล้องสายแบ๊วจากฟูจิจะเป็นที่นิยมกันในหมู่สาวๆ และคนรุ่นใหม่นั่นเอง

อย่าลืมติดตาม แนะนำกล้องมือใหม่ ข่าวสารและบทความรีวิวกล้อง

ข้อมูลอื่นๆ ลือ! Sony เตรียมเปิดตัว A7 IV พร้อมกล้องโปรรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอ 8K ในปีหน้า