แอพพลิเคชั่น PicsArt Photo Editor สายถ่ายรูปผ่านมือถือต้องมี

PicsArt Photo Editor 1

PicsArt Photo Editor สำหรับ .แอพพลิเคชั่นที่เราแนะนำในวันนี้เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักดี เพราะเป็น แอพพลิเคชั่นแต่งรูป ที่ใช้งานง่ายสะดวก และมีฟังชั่นฟรีให้เลือกเยอะพอสมควร รวมทั้งมีบริการให้ซื้อเพิ่มเติมภายใน application ด้วยสามารถเลือกจ่ายได้ตามต้องการทั้งแบบรายเดือน รายปี นั่นคือ PicsArt Photo Editor 

PicsArt Photo Editor 1

สำหรับแอปพลิเคชัน PicsArt Photo Editor  นี้จะมีฟังก์ชันในการแต่งรูป ที่ค่อนข้างหลากหลายสามารถใส่เอฟเฟคหลายแบบ รวมทั้งตัดต่อวีดีโอได้ ปรับโทนสี โทนแสง หรือสร้างรูปจากภาพถ่ายให้กลายเป็นภาพใหม่ในอีกแนวได้ไม่ยาก หลายคนที่ยังไม่เคยใช้แอพพลิเคชั่น PicsArt Photo Editor  นี้

บอกเลยว่าคุณพลาดแล้ว เพราะถ้าคุณอยากจะตกแต่ง รูปที่ถ่ายด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำเลยว่ามีติดเครื่องไว้ ถ้าไม่ได้ใช้งานบ่อย หรือ ไม่ยากจ่ายเงินก็ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อฟังก์ชันเสริม 

ถ้าคุณไม่ได้ใช้งานอะไรมากขอแนะนำเลยว่าเพียงแค่ ฟังก์ชันฟรีของ PicsArt Photo Editor ก็เพียงพอสำหรับการ แต่งรูปบนมือถือ เพราะลูกเล่นค่อนข้างเยอะแ ละยังสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมจากฟังก์ชันอัตโนมัติที่คุณเลือกได้อีก บอกเลยว่าเหมาะกับการมีติดสมาร์ทโฟนไว้ ซึ่งรองรับกับการใช้งานทั้งระบบ iOS และ android ด้วยสามารถติดตั้งจากแหล่งดาวน์โหลดของทั้ง 2 ระบบ และยังมีอัพเดทฟีเจอร์ใหม่สามารถใช้งานได้ทั้งแบบลงทะเบียน หรือ ไม่ลงทะเบียนก็ได้ 

PicsArt Photo Editor 654

ซึ่งเฉพาะแค่ฟังก์ชันตัวฟรีของ PicsArt Photo Editor เราก็ถือว่าใช้งานได้ค่อนข้างดี แต่งรูปได้หลายแบบจากตัวอย่างที่เรานำมาให้ดู คุณจะเห็นตามรูปเลยว่ามีฟังก์ชันค่อนข้างเยอะ และแต่งออกมาได้สวยสนุกกับการ ถ่ายรูปผ่านมือถือ และตกแต่งด้วย application ตัวนี้ แนะนำเลยว่าถ้าคุณชอบความสนุกกับการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟน และอยากแต่งรูปให้สวยเก๋ในหลายๆแนวแอปพลิเคชัน PicsArt Photo Editor  นี้

ตอบโจทย์ได้จริง แนะนำให้ลองดาวน์โหลดมาใช้งานกัน หากไม่ถูกใจสามารถอนการติดตั้งได้ง่าย แต่ต้องบอกไว้สักนิดว่าถ้าใช้ตัวฟรี อาจจะรำคาญโฆษณาสักหน่อยแต่เชื่อเถอะมีไว้จะสนุกกับการ แต่งรูปบนมือถือแน่นอน


ค้นหาข้อมูลกล้องเพิ่มเติมได้ที่ รู้เรื่องกล้อง หรือ บทความที่น่าสนใจได้จาก

ข้อมูลอื่นๆ [Review] Panasonic Lumix G100 กล้อง Mirrorless เพื่อ Vlogger ที่อยากอัปเกรด