แจก Presets Lightroom แต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ

แต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ

แต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ ยุคนี้แค่ภาพสวย ๆ จากกล้องคงไม่เพียงพอ โดยเฉพาะสายโซเชียลที่ชอบลงรูปสวย ๆ ในอินสตาแกรมที่การคุมโทนรูปภาพถือเป็นอีกสิ่งที่นักแต่งภาพทั้งมือโปรหรือมือสมัครเล่นชอบกันนักล่ะ บางคนอาจไม่ถึงขึ้นต้องให้รูปคุมโทนแต่ก็ชอบแต่งภาพให้มีสไตล์สีสันที่โทนแสงของภาพไปในทางที่ตนเองชอบ เพราะเวลาถ่ายรูปบางครั้งเราไม่สามารถหาแสงที่ถูกใจเราได้ดังนั้นการแต่งภาพจึงเป็นทางเลือกที่สะดวกและได้ดั่งใจเราที่สุดนั่นเอง ทว่าแอพพลิเคชั่นดี ๆ ที่มี Presets สวย ๆ ต่างต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ครั้งนี้เราจึงอยากแชร์อะไรฟรี ๆ ให้สาวกนักแต่งรูปทั้งหลาย แจก Preset Lightroom แต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ!

โดย Presets Lightroom แต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ ที่เรานำมาแจกให้กับเพื่อน ๆ มาจากเว็ป https://fixthephoto.com/t-7822cklm-952lpdkpk107 นั่นเอง โดย Presets ที่ทางเว็ปแจกมีอยู่ด้วยกันหลากหลายโทน ไม่ว่าจะเป็นโทนสีพาสเทล โทนสีวินเทจ หรือกระทั่งโทนสีที่เหมาะกับภาพงานแต่งงานทางเว็ปก็มีให้ดาวน์โหลดได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถือว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียวล่ะ ใครที่แต่งรูปในแอพพลิเคชั่น Lightroom ไม่ค่อยเก่ง ไม่มีเวลามานั่งปรับภาพเองแบบ Manual ที่ค่อนข้างใช้เวลาและมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย แล้วกำลังหาเว็ปที่แจก Presets ให้ทดลองใช้แบบฟรี ๆ กันอยู่ก็สามารถเข้าไปดูที่ลิงค์ที่ให้ไว้ได้เลย มาดูตัวอย่าง Presets ที่แจกฟรีกันดีกว่า!   

แจก Presets Lightroom แต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ ชอบแบบไหนลองดู

แต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ

1. Pastel Lightroom Presets เซ็ตแต่งรูปแบบสำเร็จโทนสีพาสเทล โดยในเซ็ตนี้แจก Presets ทั้งหมดสิบแบบให้ลองเลือกแต่งรูปโทนพาสเทลได้อย่างจุใจไปเลยล่ะ ใครชอบโทนสีแบบพาสเทลสดใส ๆ ก็ลองโหลดมาใช้กันได้นะ แน่นอนว่าเป็นการแจก Presets Lightroom แต่งรูปฟรีบนแอพมือถือไปเลยจ้า (10 Free Simple Presets)

แต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ

2. Vintage Love อีกหนึ่งเซ็ต Presets Lightroomแต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ แบบโทนสีวินเทจ ให้อารมณ์สีหม่น ๆ น้ำตาลเก่า ๆ เพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลดมาแต่งภาพให้เป็นแนว Oldies ได้อย่างเต็มที่กันไปเลย แล้วใครที่ชอบอยากได้เพิ่มจะสนับสนุนคนทำด้วยการซื้อแบบพรีเมียมด้วยก็แล้วแต่ชอบเลยจ้า (60 Premium Lr Presets)

แต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ

3. Wedding Collection อีกหนึ่งเซ็ต Presets Lightroomแต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ คอลเล็คชั่นงานแต่ง ใครที่เป็นช่างภาพงานแต่งแล้วอยากได้แอพแต่งภาพแบบฟรี ๆ ก็ลองดาวนโหลดไปได้ ถ้าถูกใจก็ซื้อแบบโปรมาใช้ต่อได้เลยจ้า (400 Pro Lr Presets)

แต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ

4. Free LR Presets for babies อีกหนึ่งเซ็ต Presets Lightroomแต่งรูปฟรีบนแอพมือถือ ที่เอาไว้แต่งรูปเด็กทารก ใครมีลูกมีหลานแล้วอยากสะสมความน่ารักของหนู ๆ เอาไว้ในรูปถ่ายแบคุมโทนก็ลองได้ดาวน์โหลดกัน ที่นี่เขาแจกฟรีถึงสิบเซ็ตด้วยกันนะ (10 Free Lightroom Filter Presets)

อย่าลืมติดตาม แนะนำกล้องมือใหม่ ข่าวสารและบทความ

ข่าวอื่นๆเช่น 10 แอปพลิเคชั่นแต่งรูป ฟรีบน iPhone และ Andriod ที่ต้องมี