3 กล้องถ่ายรูปที่มีราคาถูก หลักหมื่น ขนาดเล็กพกพาสะดวก

กล้องถ่ายรูปที่มีราคาถูก

กล้องถ่ายรูปที่มีราคาถูก ว่าด้วยเรื่องของกล้องถ่ายรูปที่ปัจจุบันก็เป็นที่นิยมไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปที่เป็นการถ่ายรูปประเภทไหน เชื่อว่าหลายคนก็มีกล้องไว้ในครอบครอง หรืออาจจะถ่ายรูปจากโทรศัพท์แต่ใครที่กำลังมองหากล้องสวย ๆ สักตัว เป็นมือใหม่อาจจะแค่อยากลองซื้อกล้องเพื่อได้ออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 กล้องถ่ายรูปที่มีราคาถูก หลักหมื่น ขนาดเล็กพกพาสะดวก กล้องที่มีราคาน่ารักมาก ๆ ไม่เกินหมื่น

3 กล้องถ่ายรูปที่มีราคาถูก และมีขนาดเล็กพกพาสะดวก

กล้องถ่ายรูปที่มีราคาถูก

กล้องถ่ายรูปราคาน่ารักถูกมาก ไม่เกินหมื่น รับรองว่างบน้อยก็สามารถมีกล้องถ่ายรูปได้ รุ่นแรกที่แอดอยากจะแนะนำ คือ Nikon A1 Waterproof Mirrorless Camera เป็นกล้องที่บอกเลยว่าราคถูกแต่มาพร้อมกับคุณภาพการใช้งานที่ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน ในเรื่องของความคมชัดอยู่ที่ 14.2 ล้านพิกเซล

สามารถถ่ายรูปได้ในสถานที่ที่มีแสงน้อยมาก ๆ ก็ตาม  ในเรื่องของจุดเด่นของกล้องถ่ายรูป คือ สามารถกันน้ำได้ สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้ถึง 15 รูปต่อวินาทีเลยทีเดียว บอกเลยว่าน่าลองให้มาก ราคาอยู่ที่ ประมาณ  18,500 บาท

กล้องถ่ายรูปที่มีราคาถูก

กล้องถ่ายรูปราคาน่ารักถูกมาก ไม่เกินหมื่น รับรองว่างบน้อยก็สามารถมีกล้องถ่ายรูปได้ รุ่นที่สองที่แอดอยากจะแนะนำ คือ Olympus E-PL3 เป็นกล้องถ่ายรูปขนาดน่ารักพกพาได้ ความคมชัดของรูปภาพอยู่ที่ 12 ล้านพิกเซล

มีระบบที่ช่วยในเรื่องของการโฟกัสรูปได้ดี ในเรื่องของโทนสีก็สวยงามมาก ๆ มีจุดเด่นที่เป็นกล้องถ่ายรูปที่ระบบการประมวลผลค่อนข้างเร็ว และมี filters ให้เราสามารถใช้งานได้ภายในกล้องเลย  ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,800 บาทเท่านั้น

กล้องถ่ายรูปที่มีราคาถูก

กล้องถ่ายรูปราคาน่ารักถูกมาก ไม่เกินหมื่น รับรองว่างบน้อยก็สามารถมีกล้องถ่ายรูปได้ รุ่นที่สามที่แอดอยากจะแนะนำ คือ Canon EOS 4000D KIT EF-S 18-55 MM F3.5-5.6 III เป็นกล้องถ่ายรูปที่ราคาน่ารักถูกมาก ไม่เกินหมื่น

และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครันมาก ๆ มีความคมชัดอยู่ที่ 18.1 ล้านพิกเซล และยังสามารถส่งรูปผ่านระบบ wifi ได้อีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 9,290 บาทเท่านั้น

            ทั้งหมดก็เป็นกล้องถ่ายรูปราคาหลักหมื่นราคาถูกที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครันมาก ๆ มือใหม่ที่กำลังมองหากล้องถ่ายรูปดี ๆ สักตัวไม่ควรพลาด

เว็บที่รวบรวมข่าวสาร>>>> สำหรับคนชอบถ่ายรูป

ถูกและดีไง! 10 กล้องถ่ายภาพ Mirrorless ราคาเป็นมิตร

บทความที่น่าสนใจ