3 กล้องฟิล์มราคาถูก ที่บอกเลยว่าใช้งานง่ายและมีการดีไซน์ออกแบบที่สวยงาม

กล้องฟิล์มราคาถูก

กล้องฟิล์มราคาถูก ในปัจจุบันที่มีความแปลกใหม่ไปเรื่อย ๆ และก็มีในเรื่องของกล้องฟิล์มที่กลับมาเป็นที่นิยมในเรื่องของการใช้งานอีกครั้ง ถึงฟังก์ชั่นการทำงานจะไม่เยอะแต่กล้องฟิล์มก็ยังเป็นกล้องที่มีเสน่ห์มาก ๆ อยู่ดี

วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 กล้องฟิล์มราคาถูกที่บอกเลยว่าใช้งานงายและมีการดีไซน์ออกแบบที่สวยงาม

กล้องฟิล์มราคาถูก ดีไซน์ออกแบบที่สวยงาม และใช้งานง่าย

กล้องฟิล์มราคาถูก

กล้องฟิล์มราคาถูก แต่บอกเลยว่าการใช้งานและดีไซน์ดีมีคุณภาพ รุ่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ  HOLCA 135 BC เป็นกล้องที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสีสัน ราคาไม่สูงมาก ใช้ฟิล์ม 135 หรือ 33 mm สามารถที่จะปรับระยะโฟกัสได้

เป็นกล้องที่มีความน่าสนใจ ตรงรายละเอียดที่เมื่อเราถ่ายจะติดขอบดำ หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันว่า Vignett นั้นเอง บอกเลยว่าน่าลองหาซื้อมาเล่นมาก ราคาอยู่ที่ 300- 1500 บาท

กล้องฟิล์มราคาถูก

กล้องฟิล์มราคาถูก แต่บอกเลยว่าการใช้งานและดีไซน์ดีมีคุณภาพ รุ่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Voigtlander VF 101 เป็นกล้องฟิล์มจากประเทศเยอรมัน ที่มีดีไซน์การออกแบบที่เรียบหรูน่าใช้งานมาก ๆ

และยังมีจุดเด่นในเรื่องของความทนทาน ใช้โลหะมาทำเป็นกล้องฟิล์ม ซึ่งเรื่องของน้ำหนักก็จะหนักหน่อย มีเลนส์ 40 mm ราคาอยู่ที่ประมาณ 1500 – 2500 บาท

กล้องฟิล์มราคาถูก

กล้องฟิล์มราคาถูก แต่บอกเลยว่าการใช้งานและดีไซน์ดีมีคุณภาพ รุ่นที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ  Smena 8M เป็นกล้องฟิล์มอีกตัวที่มีราคาถูกละในเรื่องของดีไซน์ถือว่าน่าใช้งานมาก ๆ

เป็นกล้องฟิล์มจากประเทศรัสเซีย เป็นกล้องที่มีขนาดเบามาก ๆ และมีฟังก์ชั่นจะคำนวณในเรื่องของแสงให้เรา ง่ายต่อการใช้งานมาก ๆ ราคาอยู่ที่ 1500 – 2500 บาท

            ทั้งหมดก็เป็นกล้องฟิล์มที่บอกเลยว่าราคาถูกและคุณภาพดี ใครที่กำลังมองหากล้องฟิล์มมากลองเล่น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกการตัดสินใจ

เว็บไซต์ >>>รู้เรื่องกล้อง

กล้องฟิล์มจะฮิตอีกนานไหม หลังเฉียดตายแต่กลับมาเฟื่องฟูรุ่งโรจน์อีกครั้ง

บทควาที่น่าสนใจ