3 กล้องMirrorless ระดับพรีเมี่ยม ขนาดพกพา บอกเลยว่าคุณภาพสูง

Mirrorless ระดับพรีเมี่ยม

Mirrorless ระดับพรีเมี่ยม ว่าด้วยเรื่องของกล้องที่สามารถพกพาไปเที่ยวได้อย่างสะดวกแต่ในเรื่องของรูปภาพที่ได้ออกมาก็ต้องบอกเลยว่าระดับมือโปร ใครที่กำลังมองหาในเรื่องของกล้องถ่ายรูปแบบ Mirrorless ที่ความความสามารถและฟังก์ชั่นแบบเด็ด ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 กล้องถ่ายรูป Mirrorless ขนาดพกพาแต่บอกเลยว่าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ว่าด้วยเรื่องของการใช้งานที่ง่ายต่อการใช้งาน บอกเลยว่าคุณภาพของกล้องกับการใช้งานที่ได้รับคุ้มค่ามาก ๆ แน่นอน

Mirrorless ระดับพรีเมี่ยม และฟังก์ชั่นแบบเด็ด ๆ พลาดไม่ได้

Mirrorless ระดับพรีเมี่ยม

กล้องถ่ายรูปแบบ Mirrorless ขนาดพกพาที่จิ๋วแต่แจ๋ว รุ่นแรกที่แอดอยากจะแน่นอน คือ SONY A6000  เป็นกล้องถ่ายรูปที่บอกเลยว่าเล็กพริกขี้หนูมาก ๆ เห็นเป็นกล้องขนาดพกพาแต่ในเรื่องของความสามารถและในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานต้องบอกว่าไม่ธรรมดา มีความคมชัดถึง 24 ล้านพิกเซล

และการปฏิบัติการแบบออโต้ โฟกัส ที่ต้องบอกเลยว่าโฟกัสเร็ว ไม่มีพลาด และยังสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งแบบ wifi และ NFC รวดเร็วทันใจมาก ๆ แน่นอน

Mirrorless ระดับพรีเมี่ยม

กล้องถ่ายรูปแบบ Mirrorless ขนาดพกพาที่จิ๋วแต่แจ๋ว รุ่นที่สองที่แอดอยากจะแน่นอน คือ Olympus OM-D E-M5 Mark II เป็นกล้องถ่ายรูปแบบ Mirrorless ที่มีจุดเด่นในเรื่องของระบบกันสั่น และยังมีในเรื่องของความป้องกันละอองฝุ่น ละอองน้ำต่าง ๆ

และมากับความคมชัดแบบ 40 ล้านพิกเซล มีฟังก์ชั่นการทำงานแบบ High Resolution Shot ถ่ายภาพแบบต่อเนื่อได้ถึง 8 รูป สามารถเชื่อมต่อ  wifi เพื่อส่งรูปภาพได้

Mirrorless ระดับพรีเมี่ยม

กล้องถ่ายรูปแบบ Mirrorless ขนาดพกพาที่จิ๋วแต่แจ๋ว รุ่นที่สามที่แอดอยากจะแน่นอน คือ Panasonic GX85 เป็นอีกกล้องถ่ายรูปแบบ Mirrorless ที่มีขนาดน่ารัก พกพาได้แบบสะดวกสบาย มาพร้อมกับในเรื่องของความคมชัดถึง 16 ล้านพิกเซล

มีระบบกันสั่นสะเทือนถึง 5 แกน และเป็นกล้องที่มีความสามารถในเรื่องของการถ่ายวิดีโอถึง 4K บอกเลยว่าน่าใช้มาก ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นกล้องถ่ายรูปแบบ Mirrorless ที่มีขนาดน่ารัก น่าพกพามาก ๆ ใครที่กำลังมองหากล้องดี ๆ ไปเที่ยวแอดแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด

>>>>เว็บที่รวบรวมข่าวสาร สำหรับคนชอบถ่ายรูป

>>>>เปิดตัวกล้อง Mirrorless รุ่น OM-D E-M10 สุดยอดเทคโนโลยีระดับซุปเปอร์ …