3 กล้อง ถ่ายรูปของเหล่าบรรดา เน็ตไอดอล บอกเลยว่าสวย น่าใช้และเป็นที่นิยมอีกด้วย

เน็ตไอดอล

ว่าด้วยเรื่องของกล้องถ่ายรูป ที่ เน็ตไอดอล นิยมใช่ จริง ๆ และเรามักจะซื้อของต่างเหล่าบรรดาเน็ตไอดอลหรือดาราต่าง ๆ อย่างเช่น กล้องถ่ายรูป เมื่อเห็นว่ามีรูปที่ถ่ายออกมาสวย ๆ และมีในเรื่องของความคมชัดเราก็อยากที่จะซื้อตาม เผื่อว่าจะได้ถ่ายรูปออกมาสวย ๆ เหมือนกับที่บรรดาเน็ตไอดอลนิยมใช้กัน วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 กล้อง ถ่ายรูปของเหล่าบรรดาเน็ตไอดอล บอกเลยว่าสวย น่าใช้และเป็นที่นิยมอีกด้วย

3 กล้องถ่ายรูปที่ เน็ตไอดอล บอกเลยว่าสวย น่าใช้

เน็ตไอดอล

กล้องถ่ายรูปยอดนิยมที่เหล่าบรรดาเน็ตไอดอลใช้กัน กล้องรุ่นแรกที่แอดอยากจะแนะนำ คือ Panasonic GF7 มีจุดเด่นเนื่องจากเป็นกล้องถ่ายรูปที่มีความเล็กและมีน้ำหนักที่เบา สามารถพกพาได้ง่ายมาก และยังมีการออกแบบรูปร่าง

ดีไซน์ที่น่าใช้ ออกแนววินเทจนิด ๆ มีสีให้เราเลือกมากมาย ความคมชัดถึง 16 ล้านพิกเซล แถวยังเป็นกล้องถ่ายรูปที่มีระบบ Touchscreen สามารถนำมาใช้ถ่ายเซลฟี่ได้อีกด้วย บอกเลยว่าเด็ดมาก เนื่องจากมีระบบเชื่อมต่อที่เราจะใช้ในการรับส่วนรูปภาพแบบ wifi สะดวกมาก ๆ เลยทีเดียว

เน็ตไอดอล

กล้องถ่ายรูปยอดนิยมที่เหล่าบรรดาเน็ตไอดอลใช้กัน กล้องรุ่นที่สองที่แอดอยากจะแนะนำ คือ Olympus OM-D E-M10 เป็นกล้องถ่ายรูปอีกตัวที่มีการออกแบบและดีไซน์น่าใช้งานมาก ๆ ความคมชัดถึง 16.1 ล้านพิกเซล

และยังมีในเรื่องของเซนเซอร์ภาพแบบ Live MOS ช่วยให้ภาพออกมาแบบสมจริง และมีความสามารถในเรื่องของการจับภาพและในเรื่องของระบบที่กันสั่นสะเทือนต่าง แบบ 3 แกน สุดท้ายมีระบบเชื่อมต่อเพื่อการส่งรูปแบบ wifi

เน็ตไอดอล

กล้องถ่ายรูปยอดนิยมที่เหล่าบรรดาเน็ตไอดอลใช้กัน กล้องรุ่นที่สามที่แอดอยากจะแนะนำ คือ Canon EOS M3 เป็นกล้องถ่ายรูปที่มีความเรียบง่าย ฟังก์ชั่นในการทำงาน สามารถใช้งานได้ง่าย

มีในเรื่องของระบบการทำงานที่เราสามารถสั่งงานผ่านระบบการทำงานแบบทัชสกรีนหน้าจอได้ มีความคมชัดถึง 24.2 ล้านพิกเซล น้ำหนักเบา สามารถพกพาได้แบบสะดวกมาก สามารถเชื่อมต่อเพื่อส่งรูปภาพ ผ่านระบบ Wi-Fi

            ทั้งหมดก็เป็นบางส่วนของกล้องถ่ายรูปที่เป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ เน็ตไอดอลที่นิยม เป็นกล้องถ่ายรูปที่นิยมนำมาถ่าย สามารถนำไปเป็นทางเลือก เผื่อใครกำลังมองหากล้องดี ๆ สักตัวอยู่

>>>>แนะนำกล้องมือใหม่

>>>>ส่อง 10 กล้องถ่ายรูปเจ๋งๆ ที่เหล่าเน็ตไอดอลนิยมใช้กัน

บทความที่ผ่านมา