3 จุดน่าสนใจของ CANON EOS R5 กล้องถ่ายรูปที่น่าสนใจและน่าลองมาก ๆ ในช่วงนี้

CANON EOS R5

กล้องถ่ายรูป Canon EOS R5 เป็นกล้อง Mirrorless ที่น่าสนใจมาก ๆ มีในเรื่องของฟังก์ชั่นที่มาเสริมความสวยงามของรูปภาพที่บอกเลยว่าน่าลอง แถมยังมีการออกแบบในเรื่องของรูปร่างที่มีความแข็งแรง ซึ่งทำมาจากวัสดุอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงอย่างแม็กนีเซียมอัลลอย ซึ่งสามารถช่วยในเรื่องของความร้อนต่าง ๆ ของกล้อง มีกับระบบการทำงานของกล้องถ่ายรูปที่มีความสมัยใหม่และมีเทคโนโลยีสมัยใหม่ ๆ  บอกเลยว่ากล้องถ่ายรูปCANON EOS R5 เอาอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปหรือการถ่ายวิดีโอ เป็นกล้องที่มีขนาดเบา แต่ในเรื่องของคุณภาพเอาอยู่แน่นอน

CANON EOS R5 กล้องถ่ายรูปที่น่าสนใจ

CANON EOS R5

จุดเด่นของกล้องCANON EOS R5 กล้องถ่ายรูปที่บอกเลยว่าน่าสนใจ จุดเด่นแรกที่แอดอยากจะแนะนำ คือ ระบบเซ็นเซอร์ให้ความคมชัด ในเจ้ากล้องถ่ายรูปตัวนี้มีเซนเซอร์ที่เรียกว่า CMOS ที่มีในเรื่องของความละเอียดถึง 45 ล้านพิกเซล

และยังมีในส่วนของชิพสำหรับการประมวลผล DIGIC XImage Processor สามารถช่วยในเรื่องของถ่ายภาพในที่แสงน้อย สามารถเก็บความทรงจำสุดพิเศษในที่แสงน้อยได้ดี บอกเลยว่าเป็นกล้องถ่ายรูปที่น่าสนใจมาก ๆ

CANON EOS R5

จุดเด่นของกล้องCANON EOS R5 กล้องถ่ายรูปที่บอกเลยว่าน่าสนใจ จุดเด่นที่สองที่แอดอยากจะแนะนำ คือระบบกันสั่นแบบ 5 แกนรุ่นแรกของกล้องCANON EOS R5 ในเรื่องของระบบที่มาใช้ในเรื่องของการกันสั่นสะเทือนที่มีประสิทธิภาพมาก

คือเจ้ากล้องถ่ายรูปCANON EOS R5 มาพร้อมกับระบบกันสั่น IBIS เน้นในเรื่องความการใช้ถ่ายวิดีโอ บอกเลยว่าดีแน่นอน

CANON EOS R5

จุดเด่นของกล้องCANON EOS R5 กล้องถ่ายรูปที่บอกเลยว่าน่าสนใจ จุดเด่นที่สามที่แอดอยากจะแนะนำ คือ มีระบบออโต้โฟกัส มีระบบDual Pixel CMOS AF II การถ่ายรูปถ่ายจากกล้องถ่ายรูปCANON EOS R5

สามารถถ่ายโหมด Live View มีระบบในเรื่องของการปฏิบัติแมนนวลและออโต้จะมีจุดโฟกัส ให้เราสามารถปรับตามชอบได้เลย หรือถ้าจะให้กล้องถ่ายรูปปรับให้ ก็ออกมาคมชัดมาก ๆ แน่นอน

            ทั้งหมดก็คือ จุดเด่นของกล้องถ่ายรูปCANON EOS R5 ที่บอกเลยว่าเป็นแค่บางส่วนเท่านั้น เอาไว้เป็นทางเลือกให้กับคนที่กำลังมองหากล้องถ่ายรูปดี ๆ สักตัว บอกเลยว่า กล้องถ่ายรูปCANON EOS R5 ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

>>>>แนะนำกล้องมือใหม่ >>>> แนะนำกล้อง Mirrorless 5 รุ่นสุดปังจาก Fujifilm ใช้งานดี หาซื้อง่าย


แคนนอน เปิดตัวเรือธงใหม่ สุดยอดกล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรม EOS R5 และ …