แอพพลิเคชั่น กล้องฟิล์ม แอพสำหรับถ่ายรูปกล้องมือถือให้สวยสะดุดตา

แอพพลิเคชั่นกล้องฟิล์ม แอพสำหรับถ่ายรูปกล้องมือถือให้สวยสะดุดตา

การถ่ายรูปด้วย กล้องฟิล์ม ยังอยู่ในกระแสนิยม เทคนิคการถ่ายภาพ หลายคนยอมทุ่มเงิน ซื้อกล้องฟิล์ม คุณภาพดีซึ่งในยุคนี้ต้องบอกเลยว่าราคาไม่เบาเลยทีเดียว หรือบางคนอาจจะมีกล้องถ่ายรูปที่ใช้ฟิล์ม เป็นกล้องคอมแพคแบบเก่าเก็บไว้ ก็นำกลับมาใช้งานกันใหม่อีกครั้งตามกระแสนิยม

แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปด้วย กล้องมือถือ และอยากได้รูปในอารมณ์แบบ กล้องฟิล์ม วันนี้เราก็มี แอพพลิเคชั่น กล้องฟิล์ม มาแนะนำและบอกได้เลยว่าน่าสนใจจริงๆจะมีแอพพลิเคชั่นไหนบ้างนั้นติดตามกันเลย

แอพพลิเคชั่นกล้องฟิล์ม

ใครที่นิยม ถ่ายรูปด้วยมือถือ ต้องมีติดไว้จริง ๆ กับ เพราะจะทำให้คุณมีภาพถ่ายสวย ๆ อินเทรนด์สำหรับโพสต์ในโซเชี่ยล ซึ่ง แอพพลิเคชั่นกล้องฟิล์ม ที่น่าสนใจและน่าใช้งานที่จะแนะนำวันนี้  

แอพพลิเคชั่น กล้องฟิล์ม ที่มีรูปแบบการใช้งานที่ครอบคลุม

แอพพลิเคชั่นกล้องฟิล์ม Vintage กล้องฟิล์ม OldRoll

แอพพลิเคชั่นกล้องฟิล์ม แอพพลิเคชั่นแรกที่น่าสนใจ ก็คือ Vintage กล้องฟิล์ม OldRoll เป็นแอพพลิเคชั่น กล้องฟิล์ม ที่น่าใช้มาก ๆ เพราะมีรูปแบบการใช้งานที่ครอบคลุมสามารถ ถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหว และ มีฟีเจอร์หลายแนว พร้อมด้วยระบบตกแต่งรูปภาพภายในแอพพลิเคชั่น เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งาน ของผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปด้วยกล้องมือถือพอสมควรเลยทีเดียว 

แอพพลิเคชั่นกล้องฟิล์ม 1998 Cam - Vintage Camera

แอพพลิเคชั่นกล้องฟิล์ม แอพพลิเคชั่นที่สองที่น่าสนใจ ก็คือ 1998 Cam – Vintage Camera เป็นอีกหนึ่ง application กล้องฟิล์ม สำหรับการถ่ายรูปด้วยมือถือที่ได้รับเสียงตอบรับในการดาวน์โหลดค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

และเป็นที่นิยมพอสมควรภายใน application จะมีฟีเจอร์การใช้งานค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการปรับสีของภาพถ่ายในโทนแบบต่างๆ ซึ่งมีทั้งปรับตามชนิดของฟิล์ม ปรับตามสภาพภูมิอากาศ และปรับตามภูมิประเทศ ก็มีให้คุณเลือกเล่นสามารถใช้งานได้ทั้งระบบฟรีและซื้อ application ซึ่งลูกเล่นต่างๆก็ถือว่าครบถ้วน

แอพพลิเคชั่นกล้องฟิล์ม FIMO - กล้องฟิล์มย้อนยุค

แอพพลิเคชั่นกล้องฟิล์ม แอพพลิเคชั่นที่สามที่น่าสนใจ ก็คือ FIMOกล้องฟิล์มย้อนยุค เป็นอีกหนึ่ง application ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะจะมีการจัดฟีเจอร์ตามชนิดของ ฟิล์มกล้องถ่ายรูป ซึ่งผู้ใช้งานก็สามารถเลือกฟิล์ม ในแบบที่ต้องการได้แต่ application นี้บางฟิล์มอาจจะต้องเสียเงินซื้อ แนะนำให้ทดลองใช้งานก่อนหากถูกใจค่อยซื้อแบบเหมารายปี เพราะจะใช้งานกับทุกฟีเจอร์ได้ครบ

แอพพลิเคชั่นกล้องฟิล์ม Filcam

แอพพลิเคชั่นกล้องฟิล์ม แอพพลิเคชั่นที่สี่ที่น่าสนใจ ก็คือ Filcam – กล้องถ่ายรูปทันทีกล้อง Retro กล้อง Lomo application นี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะจะมีคอลเลคชั่นฟิล์มแบบต่างๆให้คุณเลือกใช้งาน และ ถ่ายภาพได้สวยเลยทีเดียว แต่จุดด้อยคือจะต้องถ่ายให้ครบ 24 รูปตามจำนวนรูปในฟิล์ม 1 ม้วน จึงจะสามารถดูรูปได้ทั้งหมดซึ่ง application นี้มีทั้งแบบฟรีและเสียเงินซื้อฟีเจอร์การใช้งานต่างๆ 

แอพพลิเคชั่น กล้องฟิล์ม ตัวช่วยที่ทำให้ถ่ายรูปได้สนุก แนะนำเลยสำหรับคนที่ชื่นชอบการ ถ่ายรูปด้วยกล้องมือถือ การใช้ application กล้องฟิล์ม ที่แนะนำจะทำให้คุณถ่ายรูปได้สนุกมากขึ้น เรามั่นใจได้เลยว่าหลายคนชอบลอง application ในแบบต่างๆดังนั้นลองดาวน์โหลด application ที่เราแนะนำวันนี้มาลองใช้งานกัน ถูกใจอยากใช้งานเต็มระบบ ก็ค่อยจ่ายเงินซื้อ รับรองว่าคุ้มแน่นอน