ขาตั้งกล้อง มือถือ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกราคาถูกใช้งานได้ดีไหม

ขาตั้งกล้องมือถือ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกราคาถูกใช้งานได้ดีไหม

ในยุคที่ กล้องสมาร์ทโฟน อำนวยความสะดวกได้ทั้งถ่ายรูป อัดคลิปวีดีโอ หรือแม้แต่ ไลฟ์ถ่ายทอดสดได้อย่างสะดวก แนะนำกล้องมือใหม่ ทำให้หลายคนสนใจที่จะหาอุปกรณ์เพิ่มเติมอย่างเช่น ขาตั้งกล้อง มือถือ ราคาถูก เป็นอุปกรณ์ที่สารพัดประโยชน์จริงๆ

และในยุคปัจจุบันก็มีการผลิตออกมาหลายลักษณะไม่ว่าจะเหมาะกับการไลฟ์สดที่จะมีการติดไฟเพิ่มความสว่างหรือใช้สำหรับถ่ายรูปเพียงอย่างเดียวซึ่งหลายคนอยากจะรู้ว่าถ้าซื้อขาตั้งกล้องมือถือ ในราคาที่ไม่สูงเพียงหลักร้อยบาทที่มีขายกันตาม แอพพลิเคชั่นค้าขาย  หรือ ในโลกออนไลน์ จะใช้งานได้ดีหรือไม่ และมีความทนทานมากน้อยแค่ไหน   

ขาตั้งกล้องมือถือ

ขาตั้งกล้อง มือถือ ที่เหมาะกับการนำมาใช้ถ่ายรูป

ขาตั้งกล้องมือถือ ที่ราคาไม่แพงก็ใช้งานได้ จากประสบการณ์ตรงที่ซื้อ ขาตั้งกล้องมือถือราคาถูก ไม่ถึง 200 บาทราคารวมส่ง อยากจะบอกว่าใช้งานได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ก็ต้องทำใจกับคุณภาพวัสดุพอสมควร เพราะอุปกรณ์ที่สั่งซื้อมานั้น วัสดุดูจะไม่ทนทานมากนัก เป็นอลูมิเนียมแบบเบา แต่ก็ถือว่าเหมาะกับการนำมาใช้ ถ่ายรูป เล่นขำ ๆ อยู่พอสมควรพร้อมมีอุปกรณ์เสริมอย่างรีโมทคอนโทรล ถุงใส่ขาตั้ง ทำให้สามารถพกพาได้สะดวก แม้ว่าจะราคาไม่สูง แต่การใช้งานถือว่าตอบโจทย์ได้คือ 

  • สามารถยืดหดได้ความสูงเลือกมาในระดับ 1.2 เมตร 
  • รีโมทใช้ได้จริงเชื่อมต่อมือถือแอนดร์อยด์ได้ 
  • สามารถปรับระดับองศาของสมาร์ทโฟนได้  
  • ตัวล็อคสมาร์ทโฟนใช้งานได้มีความแน่หนา 
ขาตั้งกล้องมือถือ ที่เหมาะกับการนำมาใช้ถ่ายรูป

ซึ่งที่เราอธิบายมานี้เป็น ขาตั้งกล้องมือถือ ราคาถูก ที่เหมาะกับมือใหม่ที่อยาก หัดถ่ายรูปให้สวย ด้วยมือถืออยากจะลองซื้อมาใช้งานเพื่อความสะดวก ก็ถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสม แต่หากใครอยากจะใช้งานในระดับที่ advance กว่าไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรง หรือใช้งานได้ทนทาน ใช้สำหรับไลฟ์สด หรือ ต้องการคุณภาพเทียบเท่า ขาตั้งกล้องมือถือ ราคาแพง  ๆ  ก็คงจะต้องเลือกกันให้ละเอียด

รวมทั้งในยุคปัจจุบันมีขาตั้งกล้องที่เหมาะกับการถ่ายวีดีโอคล้ายกับอุปกรณ์ที่ใช้กับกล้อง DSLR กันเลยทีเดียว ก็ต้องขึ้นอยู่กับความพร้อมและความต้องการของแต่ละคน แต่หากให้แนะนำสำหรับมือใหม่กับการเลือกซื้อ 

ขาตั้งกล้องมือถือ ที่ตอบโจทย์การใช้งาน

มือใหม่หัดถ่ายรูปด้วยมือถือควรมี ขาตั้งกล้องมือถือ ราคาถูก ก็ดูจะตอบโจทย์ได้จริงๆจากการทดลองใช้งานก็ถือว่า คล่องตัวพอสมควร ไม่ว่าจะถ่ายบุคคล ถ่ายวิว หรือถ่ายเซตสิ่งของต่างๆ เช่นถ่ายสินค้าสำหรับขายออนไลน์

เรียกว่ายุคนี้ ขาตั้งกล้องมือถือ ตอบโจทย์ได้หลายด้าน และการมีอุปกรณ์พร้อมใช้งานก็จะทำให้สนุกกับการถ่ายรูปมากขึ้น แนะนำให้ศึกษาสินค้าให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ และดูรีวิวจากร้านต่าง ๆ ก่อนว่าใช้งานได้จริงหรือมีคุณภาพมากน้อยขนาดไหน