ข้อดีของกล้องCanon รุ่นEOS RP ราคาเบาๆ แต่ได้ภาพสวยโดนใจ

ข้อดีของกล้องCanon รุ่นEOS RP ราคาเบาๆ แต่ได้ภาพสวยโดนใจ

สำหรับการถ่ายรูไป ด้วยกล้องถ่ายภาพดี ๆ สักหนึ่งเครื่องยังคงเป็นความใฝ่ฝันของใครหลาย ๆ คน แนะนำกล้องมือใหม่ ถึงแม้ว่ามือถือสมาร์ทโฟนที่ออกมาใหม่ จะมีระบบการถ่ายรูปที่ทันสมัย จนทำให้ใครหลายคน ที่ไม่ได้อยู่ในวงการถ่ายภาพ กลับคิดว่ากล้องภ่ายภาพคงจะไม่จำเป็นอีกต่อไปแล้ว

ซึ่งมันเป็นความเชื่อที่ผิดอย่างมาก ต่อให้มือถือสมาร์ทโฟนจะมีการพัฒนาเกี่ยวกับการถ่ายรูปมากเท่าไร คุณภาพของรูปถ่ายที่ได้ ยังไงก็เทียบเท่าการใช้กล้องถ่ายภาพไม่ได้อยู่ดี

และในวันนี้เราจะมาขอแนะนำ ข้อดีของกล้องCanon รุ่นEOS RP สำหรับช่างภาพมือใหม่ ที่มีความสนใจอยากถ่ายภาพด้วยกล้อง บอกเลยว่ากล้องรุ่นนี้ราคาไม่แพงมาก แต่คุณภาพการใช้งานระดับมืออาชีพ 

ข้อดีของกล้องCanon รุ่นEOS RP

ข้อดีของกล้องกล้องCanon รุ่น EOS RP คุ้มค่าที่ได้เป็นเจ้าของ

ข้อดีของกล้องกล้อง Canon รุ่น EOS RP ข้อดีข้อแรกของกล้องรุ่นนี้ ก็คือ เป็นกล้องแบบ ฟูลเฟรม สำหรับกล้องที่เป็นแบบฟูลเฟรมนี้ ข้อดีกล้อง Canon EOS- 1D X Mark III จะมีข้อดีตรงที่สามารถจับภาพได้ในมุมที่กว้าง และใหญ่ ภาพถ่ายที่ได้ จะมีความคมชัดที่สูง 

ข้อดีของกล้องกล้อง Canon รุ่น EOS RP คุ้มค่าที่ได้เป็นเจ้าของ

ข้อดีของกล้องกล้อง Canon รุ่น EOS RP ข้อดีข้อที่สองของกล้องรุ่นนี้ ก็คือ ตัวกล้องสามารถถ่ายเป็นงานวิดีโอได้ โดยภาพที่ได้จะมีความคมชัดที่สูงระดับ 4K ราคาของกล้องตัวนี้อยู่ที่ 4 หมื่นกว่าบาท

ซึ่งกล้องถ่ายภาพ ที่จะได้งานวิดีโอที่มีตัวงานความคมชัดระดับ 4K ส่วนใหญ่แล้ว จะต้องมีราคา 5 หมื่นอัพขึ้นไป ถือว่าคุ้มค่าอย่างมาก ตัวงานสามารถใช้ถ่ายรายการลง Youtube หรือ ถ่ายละครสั้น สารคดีการท่องเที่ยวได้อย่างสบาย นอกจากนี้

ตัวกล้องยังมาพร้อมกับช่องในการเสียบสายไมค์อีกด้วย และหน้ากล้องยังสามารถปรับปมุนได้ 180 องศา ใครที่ชอบการถ่าย Vlog สามารถถ่ายได้โดยไม่ต้องมีทีมงาน

ข้อดีของกล้องกล้อง Canon รุ่น EOS RP โฟหัสภาพได้อย่างแม่นยำ

ข้อดีของกล้องกล้อง Canon รุ่น EOS RP ข้อดีข้อที่สามของกล้องรุ่นนี้ ก็คือ มีการจับภาพ โฟกัสได้อย่างแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ กล้องรุ่นนี้ ทางแบรนด์ Canon ได้มีการเพิ่มระบบการจับภาพแบบใหม่ล่าสุด มีชื่อระบบว่า Dual Pixel สำหรับระบบการจับภาพด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้ มีความแม่นยำที่สูงอย่างมาก การหลุดโฟกัสเป็นเรื่องที่ยากสุด ๆ 

ข้อดีของกล้องกล้อง Canon รุ่น EOS RP ข้อดีข้อที่สี่ของกล้องรุ่นนี้ ก็คือ ตัวกล้องสามารถรองรับได้ทุกเลนส์ เลนส์ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่ง ที่จะช่วยเติมเต็ม ให้การถ่ายภาพมีมิติ ได้มุมมองที่แปลกใหม่ยิ่งขึ้น

กล้องบางรุ่นจะรองรับเลนส์ได้ไม่มาก เดิมพันครั้งยิ่งใหญ่ เว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่มีรูปแบบเกมสนุกๆได้เงินจริงฝากถอนรวดเร็วทันใจที่ ไฮโลออนไลน์ แต่สำหรับกล้อง Canon รุ่น EOS RP บอกเลยว่ามีความพิเศษตรงที่มัน สามารถรองรับได้ทุกเลนส์ ถือว่าคุ้มค่าแบบสุด ๆ