กล้องMirrorless ไอเทมที่หลายคนควรจะมี สายคนชอบถ่ายภาพห้ามมองข้าม

กล้องMirrorless ไอเทมที่หลายคนควรจะมี สายคนชอบถ่ายภาพ

กล้อง Mirrorless เป็นรูปแบบของกล้องถ่ายรูปที่ทุกวันนี้เป็นกระแสที่นิยมมากๆ ที่สำคัญเลยก็คือมันมีขนาดที่เล็กสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก แนะนำกล้องมือใหม่ แถมในเรื่องของคุณภาพการใช้งานก็ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป มีจุดเด่นที่มีความหลากหลายให้เราสามารถเลือกสรรใช้งานได้

เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่มีความชอบ กล้องถ่ายรูปที่มีลักษณะที่มีความสั้นการใช้งานที่ง่าย การเลือก กล้องMirrorless น่าสนใจเป็นไอเทมที่หลายคนควรจะมี สายคนชอบถ่ายภาพสวย ๆ ห้ามมองข้าม

กล้องMirrorless

กล้องMirrorless มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน

กล้องMirrorless Nikon Z7

กล้องMirrorless รุ่นแรกที่อยากจะมาแชร์กันเลยดีกว่า ก็คือ Nikon Z7 เป็นกล้อง Mirrorless ที่มีความน่าสนใจเราก็ทำให้เรานั้นสามารถถ่ายรูปได้ง่าย เรื่องของฟังก์ชันการใช้งานก็ค่อนข้างครบถ้วน ในเรื่องของความละเอียดในการถ่ายภาพก็ได้ถึง 45.7 ล้านพิกเซล มีระบบกันสั่นสะเทือนด้วยและที่สำคัญก็ยังถ่ายวีดีโอได้ถึง 4K ระบบการใช้งานของกล้องก็ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย รูปร่างลักษณะก็คือจับถนัดมือ

กล้องMirrorless Canon Camera EOS RP

กล้องMirrorless รุ่นต่อมา ก็คือ Canon Camera EOS RP เป็นรุ่นของกล้อง Mirrorless ที่มีขนาดที่เล็กแล้วก็มาพร้อมกับราคาที่ประหยัด ส่วนความละเอียดของกล้องสามารถถ่ายภาพออกมาได้สวยงามถึง 26.2 ล้านพิกเซล ส่วนเรื่องของการบันทึกวิดีโอก็สามารถทำได้ความละเอียดคมชัด 4K เป็นอีกหนึ่งกล้องถ่ายรูปที่มีระบบการโฟกัสที่ค่อนข้างที่จะชาญฉลาดแล้วก็มีระบบกันสั่น น่าสนใจมากๆสำหรับใครที่กำลังมองหากล้องถ่ายรูปที่ใช้งานง่ายแบบนี้ฟังก์ชั่นการทำงานถือว่าครบ ราคาก็น่ารัก

กล้องMirrorless Fujifilm X-T30

กล้องMirrorless รุ่นสุดท้ายที่จะมาแชร์วันนี้ Fujifilm X-T30 เป็นกล้องถ่ายรูปที่มีคุณภาพมากๆแล้วก็หลายๆคนก็ชื่นชอบที่จะเลือกรุ่นนี้มาใช้ในการใช้งาน เรื่องของการโฟกัสก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ระบบการทำงานสามารถถ่ายภาพในที่มืดได้ดี ถ่ายภาพ มีความละเอียดถึง 26.1 ล้านพิกเซล ถ่ายวีดีโอ 4K สามารถเชื่อมต่อการทำงาน WiFi และ Bluetooth ได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งช่องที่เราว่าเหมาะสำหรับคนที่มีความชำนาญในการถ่ายรูปแล้ว