3 กล้องโพลารอยด์ น่าใช้ พกไว้ถ่ายรูปดูดีมีสไตล์แน่นอน

กล้องโพลารอยด์

กล้องโพลารอยด์ ในปัจจุบันมีมากมายหลายประเภทให้เราเลือกสรรตามที่เราต้องการ ซึ่งกล้องแต่ละประเภทก็จะมีข้อดีในเรื่องของการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ที่แตกต่างกันไปแต่บอกเลยว่าขึ้นอยู่กับความชอบและความถนัด

ในเรื่องของการใช้งานกล้องวันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 กล้องโพลารอยด์ น่าใช้ พกไว้ถ่ายรูปดูดีมีสไตล์แน่นอน เรื่องของกล้องโพลารอยด์ มีในเรื่องของเสน่ห์ที่น่าใช้ตรงที่เรื่องเรากดถ่ายภาพก็จะมีรูปไหลออกมาเป็นแผ่นเลย

กล้องโพลารอยด์ น่าใช้ ดูดีมีสไตล์

กล้องโพลารอยด์

1.กล้องโพลารอยด์ น่าใช้ที่แอดอยากจะแนะนำ กล้องรุ่นแรก คือ Lomo Instant รุ่น Sanremo Edition Li100lux เป็นกล้องที่มีรูปทรงและรูปร่างที่มีความวินเทจสูงมาก ระบบในเรื่องของการจับหรือโฟกัสค่อนข้างที่จะเร็วและดี สามารถถ่ายรูปภาพออกมาให้สวยตามสภาพอากาศหรือสภาพแวดล้อมได้ทุกสภาพ มีระบบที่ช่วยในเรื่องของการปรับแสงได้แบบอัตโนมัติ บอกเลยว่ากล้องโพลารอยด์ รุ่นนี้มีความน่าใช้มาก ๆ ราคาน่ารักอยู่ที่ประมาณ 2,894 บาท

กล้องโพลารอยด์

2.กล้องโพลารอยด์ น่าใช้ที่แอดอยากจะแนะนำ กล้องรุ่นที่สอง คือ Fujifilm Instant Color Film Instax Mini เป็นกล้องที่บอกเลยว่าเป็นที่นิยมและพบเจอได้ง่าย รูปร่างหน้าตามาความน่ารัก แถมยังมีสีสันให้เราเลือกซื้ออีกมากมาย ฟังก์ชั่นในเรื่องของการทำงานก็มีความหลากหลาย บอกเลยว่าน่าใช้ สาว ๆ ที่ชอบภาพถ่ายจากกล้องโพลารอยด์ จะต้องชอบแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,590 บาทเท่านั้น

กล้องโพลารอยด์

3.กล้องโพลารอยด์ น่าใช้ที่แอดอยากจะแนะนำ กล้องรุ่นสาม คือ Polaroid Snap เป็นกล้องที่มีรูปร่างมินิ เหมือนจะเป็นกล้องของเล่นแต่ต้องบอกก่อนว่าไม่เล่นทั้งในเรื่องของรูปร่างและราคา ด้วยคุณภาพและฟังก์ชั่นที่ครบมาก ๆ มีโหมดการทำงานที่มากมาย และยังมีระบบในการปริ้นภาพ เทคโนโลยี ZINK Zero Ink Printing Technology ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ในการปริ้นโดยไม่ใช้หมึก ซึ่งน่าใช้งานมาก ๆ ราคาอยู่ที่ 3,490 บาท

            ทั้งหมดก็เป็นกล้องโพลารอยด์ ที่แอดอยากจะมาแนะนำใครที่กำลังจะมองหากล้องสไตล์ดูดีมาถ่าย ที่บอกเลยว่าแต่ละรุ่นก็มาพร้อมกับความชิค มีสไตล์ไม่เหมือนใคร น่าใช้ตามาก ๆ

เปิดตัว OneStep 2 กล้องฟิล์ม Instant

<<<รู้เรื่องกล้อง <<<ถ่ายให้สวยไม่หลุดโฟกัส