กล้องถ่ายรูปสวย กล้องยอดฮิตคุณภาพสูงในปี 2022

กล้องถ่ายรูปสวย กล้องยอดฮิตคุณภาพสูงในปี 2022

ในยุคสมัยใหม่การถ่ายรูปมีบทบาทในโลกทางโซเซียลเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณา การทำธุรกิจต่างๆ แนะนำกล้องมือใหม่ มีบทบาทในการชีวิตเช่นเดียวกัน หากคุณได้ภาพถ่ายที่ไม่สวยก็จะส่งผลในเชิงธุรกิจของคุณได้

เรามักจะเห็นช่างภาพหน้าใหม่เกิดขึ้นใหม่ทุกวัน การถ่ายรูปให้ออกมาคมชัด ปัจจัยหลักคือการเลือกซื้อกล้องถ่ายรูป หากใครที่ชอบถ่ายรูปหรืออยากเป็นช่างภาพมือสมัครเล่น ดูรีวิว กล้องถ่ายรูปสวย จากทางเราได้เลยค่ะ 

กล้องถ่ายรูปสวย

กล้องถ่ายรูปสวย ที่อยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

กล้องถ่ายรูปแบรนด์ Leica TL2

กล้องถ่ายรูปสวย กล้องชนิดแรกที่น่าสนใจ ก็คือ กล้องถ่ายรูปแบรนด์ Leica TL2 เป็นกล้องรุ่นแรกที่เป็นกล้องระบบดิจิทัลที่มีคุณสภาพสูง กล้องรุ่นนี้มีการดีไซน์ที่โดดเด่น สวยสะดุดตา ไม่ว่าคุณจะตกสถานการณ์ ไหนคุณก็ได้ภาพสวยคมชัด และมีระบบ APS-C ในการเซนเซอร์ด้วย ขนาดกล้องอยู่ที่ 23.6 มิลลิเมตร

และมีการรองรับ ISO ทำให้การถ่ายรูปแบบมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นอีกด้วย สามารถโฟกัสได้แบบอัตโนมัติ และการกดชัตเตอร์ภาพแบบรวดเร็ว และยังสามารถเชื่อมต่อทาง WiFi ผ่านสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย งานง่าย ด้วยระบบสัมผัส ยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากประเทศเยอรมณีอีกด้วยค่ะ 

กล้องถ่ายรูป แบรนด์ Nikon D5600

กล้องถ่ายรูปสวย กล้องชนิดต่อมาที่น่าสนใจ ก็คือ กล้องถ่ายรูป แบรนด์  Nikon D5600 เป็นกล้องที่คนในประเทศไทยเลือกใช้มากที่สุด ค่ะเพราะกล้องตัวนี้มีการดีไซน์ออกมาเป็นบอดี้แบบคลาสสิค 

และเป็นกล้องที่ถ่ายรูปสวยมากด้วยค่ะ วัสดุจากแบรนด์นี้มีความทนทาน และฟังก์ชั่นจัดเต็ม ทำให้ช่างภาพมืออาชีพชอบกล้องแบรนด์นี้กันเยอะมากเลยค่ะ และสามารถส่งภาพทางทางแอพพิเคชั่นได้ดีอีกด้วยนะค่ะ คุณยังใช้งานได้กับเลนส์หลายแบบอีกด้วยค่ะ แต่รุ่นนี้ค่อนข้างมีน้ำหนักหากเทียบกับรุ่นอื่น

กล้องถ่ายรูป Olympus OM-D E-M10 Mark

กล้องถ่ายรูปสวย กล้องชนิดสุดท้ายที่น่าสนใจ ก็คือ กล้องถ่ายรูป Olympus OM-D E-M10 Mark กล้องตัวนี้มีความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล เป็นกล้องที่มีการดีไซน์น่ารักดูทันสมัยและผสมความเป็นคลาสิคไปในตัวด้วย มีระบบกันสั่นถึง 5 แกนทำให้การถ่ายรูปของคุณออกมาสวยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน  และการใช้ง่ายเป็นระบบจอสัมผัสทำให้การสัมผัสง่ายต่อการใช้ง่าย โฟกัสสวยแม้จะถ่ายในที่มีแสงน้อยก็ตามค่ะ เป็นกล้องที่ราคาไม่แพ้ที่เราแนะนำเลยค่ะ ว่าน่าใช้มาก