กล้องถ่ายรูปใช้งานง่าย พกพาสะดวกฟังก์ชันครบตอบโจทย์สุด ๆ 

กล้องถ่ายรูปใช้งานง่าย พกพาสะดวกฟังก์ชันครบตอบโจทย์สุด ๆ 

กล้องถ่ายรูป เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนนั้นมากที่จะพกเดินทางไปเที่ยวด้วย น่าจะว่าหากว่าได้รูปที่มีความสวยงามแล้วก็มีคุณภาพการที่จะพกกล้องถ่ายรูป เทคนิคการถ่ายภาพ สักตัวเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายๆคนนั้นสนใจแล้วก็คิดว่าน่าจะพก

ซึ่งวันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแนะนำว่า กล้องถ่ายรูปใช้งานง่าย พกพาได้สะดวก บอกเลยว่าตอบโจทย์ความต้องการ ฟังก์ชันครบสุด ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหากล้องถ่ายรูป ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าเผื่อว่ามันจะสามารถช่วยเพื่อนๆเลือกได้ตอบโจทย์ความต้องการที่สุด หากว่าเราจะเลือกของสักชิ้นเป็นของที่เราจะพกพาไปไหนก็อาจจะต้องเลือกที่เหมาะกับเราจริงๆแล้วก็คิดว่าฟังก์ชันมันเข้ากับเราตามที่เราต้องการจริง ๆ 

กล้องถ่ายรูปใช้งานง่าย

กล้องถ่ายรูปใช้งานง่าย มีคุณภาพการใช้งานสูง

กล้องถ่ายรูปใช้งานง่าย Fujifilm X-E2

กล้องถ่ายรูปใช้งานง่าย รุ่นที่น่าสนใจพกพาสะดวกในรุ่นแรก ก็คือรุ่น Fujifilm X-E2 เป็นรุ่นที่มองว่ามีขนาดเล็กแล้วก็มีความเบาที่สามารถพกพาได้แน่นอน เรื่องของการใช้งานก็มีฟังก์ชันที่ค่อนข้างตอบโจทย์ความต้องการ

คุณภาพของภาพเรียกได้ว่าฟลูเฟรม มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ X-Trans CMOS ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกล้องที่หากว่าจะใช้พกพาก็ถือว่ามีความสะดวก ความคมชัดอยู่ที่ 16 ล้านพิกเซล

กล้องถ่ายรูปใช้งานง่าย Panasonic Lumix DMC-GH4

กล้องถ่ายรูปใช้งานง่าย ในรุ่นต่อมาที่อยากจะมาแนะนำก็คือ Panasonic Lumix DMC-GH4 เป็นกล้องถ่ายรูปที่มีขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาได้แถมเรื่องของรูปทรงก็ยังมีความเรียบง่ายแต่ว่าก็ยังดูมีความเท่ห์อยู่

ความโดดเด่นมากๆเลยของกล้องถ่ายรูป ก็คือมันสามารถที่จะถ่ายวีดีโอออกมาได้ความคมชัดถึง 4K เรื่องของเซ็นเซอร์ก็คือมีความคมชัด 16.05 ล้านพิกเซล ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปมากๆแถมราคาก็ยังน่ารัก

กล้องถ่ายรูปใช้งานง่าย Sony Alpha a7

กล้องถ่ายรูปใช้งานง่าย รุ่นสุดท้ายที่จะมาแชร์ ก็คือรุ่น Sony Alpha a7 เป็นรุ่นกล้อง Mirrorless ที่เป็นที่นิยมของใครหลายคน

แต่ว่าขนาดก็อาจจะไม่ได้เหมาะสำหรับการพกพาเท่าไหร่ ขณะที่ค่อนข้างใหญ่อยู่เหมือนกัน ความละเอียดของภาพที่เราจะได้รับก็ 36 ล้านพิกเซล การถ่ายวีดีโอก็ 4K มีการรองรับระบบที่เราว่ามันน่าสนใจมากๆห้ามพลาด