กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง ที่มีความเหมาะสมกับมือใหม่คนรักกล้องฟิล์มต้องมาลอง

กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง ที่มีความเหมาะสมกับมือใหม่คนรักกล้องฟิล์มต้องมาลอง

กล้องฟิล์ม เป็น Item ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ คนก็อยากให้ความสนใจอยู่เสมอ โดยเสน่ห์ของมัน แนะนำกล้องมือใหม่ วันนี้เราจะมาแนะนำ กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง ที่มีความเหมาะสมกับมือใหม่มาก ๆ

สายคนรักกล้องฟิล์มต้องมาลอง สำหรับคนที่มีความชื่นชอบในการถ่ายภาพจากกล้องฟิล์ม แต่ไม่มีความมั่นใจที่จะซื้อ ไม่มั่นใจ ในฝีมือการถ่ายรูป ดูภาพจากกล้องเสียงก็ทำให้ได้อารมณ์ไปอีกแบบ ด้วยคุณภาพและความสวยงามแบบเป็นธรรมชาติ

หากใครที่กำลังมองหา กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง วันนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์ความต้องการ ไม่ต้องมานั่งเสียเงินในการซื้อฟิล์มใหม่ ใช่แล้วก็ทิ้งไปเลยได้

กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง

กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ง่ายมาก

ล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง Lomography Simple Use Film Camera Color Negative 400

กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง ในรุ่นแรกที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ Lomography Simple Use Film Camera Color Negative 400

การใช้งานที่มีความน่าสนใจ กล้องฟิล์มน่าใช้งาน มาพร้อมแฟลชในตัว สามารถถ่ายรูปได้ 36 รูป มีแผ่นฟิลเตอร์ให้เราสามารถเล่นสีได้ถึง 4 สี ระบบการใช้งานก็ถือว่ามีความง่ายและสะดวก เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหากล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้งอยู่ ราคาตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 690 บาทเท่านั้นเอง

กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง Kodak Daylight & Funsaverพร้อมกับ ISO 800

กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง ในรุ่นต่อมาที่เราจะมาแนะนำคือ Kodak Daylight & Funsaverพร้อมกับ ISO 800 สามารถถ่ายรูปได้ 39 รูป มาพร้อมกับเลนส์ 32 mm รูรับแสง ก็ใช้งานง่าย

โดยสามารถโฟกัสได้ในระยะ 1.20 เมตร ราคาตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 390 บาท มีขายอยู่ทั่วไปหรือสั่งออนไลน์ก็ได้ พกไปถ่ายในวันว่างๆ

กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง  Fujifilm Simple Ace 400

กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง ในรุ่นสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ก็คือรุ่น Fujifilm Simple Ace 400 เป็นกล้องฟิล์มรุ่นที่ใช้งานมากๆ มาพร้อมกับฟิล์ม Fuji 400 มีแฟลชในตัว สามารถถ่ายรูปออกมาได้ถึง 27 รูป

ระบบการใช้งานก็มีความง่ายดาย พอใช้งานผ่านระบบการทำงานแบบออโต้ แถมมีน้ำหนักเบาพกพาได้สะดวก ราคาตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 499 บาท ก็เป็นไอเทมที่มีความน่าสนใจหากว่าเราต้องการซื้อกล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง