แนะนำกล้อง Mirrorless 3 รุ่น น่าใช้งานจับต้องได้ด้วยราคา ไม่เกิน 20,000 บาท

แนะนำกล้อง Mirrorless-น่าใช้

วันนี้เราจะมา แนะนำกล้อง Mirrorless เป็นกล้องที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ไม่ว่าจะมือใหม่หรือมืออาชีพ เนื่องจากขนาดที่ไม่ใช่กล้องใหญ่ทำให้การพกพาเป็นเรื่องที่มีความสะดวกสบาย ที่บางรุ่นมากับประสิทธิภาพของการถ่ายภาพที่เต็ม ๆ วันนี้แอดจะ พาส่องกล้อง Mirrorless ราคาน่ารัก ไม่เกิน 20,000 ที่สายคนชอบถ่ายภาพไม่ควรพลาด สำหรับใครที่มีงบประมาณไม่มากนักก็ลองศึกษาก่อนซื้อให้มีความเข้ากับการใช้งานของเรา เพื่อประโยชน์ในการใช้งานและความคุ้มค่า

แนะนำกล้อง Mirrorless ราคาน่ารัก ไม่เกิน 20,000 ที่สายคนชอบถ่ายภาพไม่ควรพลาด

สำหรับผู้ที่กำลังมองหากล้องดีๆน่าใช้งานราคาไม่แพงมากสามารถหาข้อมูลได้ที่เรา clictopic.com เว็บไซต์สำหรับคนรักการถ่ายรูป และสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้ด้วยการเล่นเกมเราขอแนะนำแหล่งรวมเกมออนไลน์เล่นง่ายได้เงินใช้จริงอย่าง ufabet1688 เว็บทางเข้าคาสิโนออนไลน์สมัครวันนี้รับเครดิตฟรีสำหรับสมาชิกใหม่

แนะนำกล้อง Mirrorless-ตัวแรก

เรามาเริ่มกันที่กล้อง Mirrorless ราคาน่ารัก รุ่นแรกที่แอดจะพาส่อง คือ Sony Cyber-shot RX100 III เป็นอีกกล้องถ่ายภาพ แบบ Mirrorless ที่น่าสนใจ มีความยืดหยุ่นที่สูง มีภาพมุมกว้างให้เราสามารถถ่ายภาพสวย ๆ อยู่ที่ 24 mm มีรูรับแสงที่ขนาดใหญ่ สามารถซูมได้ เป็นกล้องที่มืออาชีพหลาย ๆ คนนั้นใช้งานกัน ความละเอียดมาถึง 20.1 ล้านพิกเซล สาย Youtuber , Vlogger ห้ามพลาด

แนะนำกล้อง Mirrorless-ตัวสอง

กล้องถ่ายรูป Mirrorless ราคาน่ารัก น่าใช้งาน รุ่นต่อมา คือ Canon PowerShot SX740 HS กล้องถ่ายรูป Mirrorless ที่มาพร้อมกับการซูมระยะไกล มีความพกพาและสามารถใช้งานได้แบบสะดวกสบาย มีการประมาณผลภาพแบบ DIGIC 8 ให้เราสามารถเก็บภาพที่มีความสวยงามได้แบบรวดเร็ว ความละเอียดอยู่ที่ 20.3 ล้านพิกเซล ถ่ายวิดีโอได้ 4K ราคาอยู่ที่ 12,590 บาท

แนะนำกล้อง Mirrorless-ตัวสาม

กล้องถ่ายรูปที่ Mirrorless ราคาน่ารัก ไม่แรงจนเกินไป รุ่นสุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ Panasonic Lumix DMC-FZ300 เป็นอีกหนึ่งกล้องถ่ายรูปที่มีความน่าสนใจ เลนส์ขนาด 25-600 mm เป็นระยะที่เราสามารถถ่ายภาพได้แบบสวยงามและรวดเร็ว เก็บได้แบบทุกรายละเอียด ความละเอียของภาพอยู่ที่ 12 ล้านพิเซล หน้าจอ LCC สามารถหมุนพับได้ 270 องศา เซนเซอร์เป็น แบบ Micro 4/3 ราคาอยู่ที่ 17,990 บาท

ทั้งหมดก็เป็นกล้องถ่ายรูปที่มีความน่าสนใจ ราคาน่ารักไม่เกิน 20,000 บาท ใครที่มีงบน้อยกำลังมองหากล้องถ่ายรูปดี ๆ น่าสนใจ วันนี้แอดว่าห้ามพลาด ลองหากล้องที่เหมาะกับเราดูนะเพื่อน ๆ