กล้อง Mirrorless 3 รุ่น น่าใช้พกติดตัวไว้ไม่ว่าจะเทียวหรือไปไหนไม่ผิตหวังแน่นอน

กล้อง Mirrorless 3 รุ่น-รวมรุ่น

แนะนำ กล้อง Mirrorless 3 รุ่น น่าใช้ ทุกวันนี้เป็นอีกสิ่งที่เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนนั้นพกติดตัวไว้ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือพกออกไปที่ร้านกาแฟสุดชิค  หามุมถ่ายภาพสวย ๆ ซึ่งวันนี้หากว่าใครกำลังมองหากล้องถ่ายภาพแบบ Mirrorless อยู่ห้ามพลาดเตรียมตัวส่อง วันนี้แอดจะ พาส่องกล้อง Mirrorless น่าใช้งานที่สายคนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด น่าสนใจสุด ๆ 

พาส่อง กล้อง Mirrorless 3 รุ่น น่าใช้งานที่สายคนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด น่าสนใจสุด ๆ 

สำหรับใครไม่อยากพลาดรีวิวกล้องถ่ายภาพน่าใช้งานอย่าลืมติดตาม maddoxart.net เว็บไซต์สำหรับคนรักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ และสำหรับใครที่ต้องการหารายได้พิเศษเราขอแนะนำ ufa369 แหล่งรวมเกมออนไลน์เล่นง่ายได้เงินจริง

กล้อง Mirrorless 3 รุ่น-โซนี่

เรามาเริ่มกันที่กล้อง Mirrorless รุ่นแรกที่แอดจะพาส่องในวันนี้ คือ Sony α6000 กล้องถ่ายรูปขนาดน่ารักและมาพร้อมกับราคาที่น่ารักไม่แรงจนเกินไป เป็นกล้องถ่ายรูป Mirrorless ที่เหมาะกับมือใหม่ มีพร้อมกับความละเอียดของกล้องถึง 24.3 ล้านพิกเซล ระบบการออโต้โฟกัส 0.06 วินาที ถ่ายภาพต่อเนื่องได้แบบ 11 รูปต่อวินาทีกันเลยทีเดียว ราคาอยู่ที่ประมาณ 21,900 บาท

กล้อง Mirrorless 3 รุ่น-โลิมปัส

กล้อง Mirrorless รุ่นต่อมาที่แอดจะพาส่อง คือ Olympus OM-D E-M10 Mark III เป็นกล้องถ่ายรูปที่มีความครบเครื่องมาก ๆ อีกรุ่นหนึ่งเลนก็ว่าได้ ความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล มีจุดการโฟกัส 121 จุดและมีระบบการกันสั่น 5 แกน ระบบการโฟกัสมาพร้อมกับการโฟกัสแบบ Super Fast AF ให้เราได้ภาพที่มีความสวยงามและมีความแม่นยำมาก ๆ  ราคาอยู่ที่ประมาณ 29,990 บาท

กล้อง Mirrorless 3 รุ่น- Panasonic Lumix

กล้อง Mirrorless รุ่นสุดท้ายที่แอดจะพาเพื่อน ไปส่อง คือ Panasonic Lumix GF10 เป็นกล้องถ่ายรูปที่พกพาสะดวกและมีฟังก์ชั่นการทำงานที่มีความครบครันมาก ๆ ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล มีระบบการโฟกัสที่มีความแม่นยำสูงมาก ๆ สามารถพับจอขึ้นมาเซลฟี่ได้อีกด้วย วิดีโอก็สามารถถ่ายได้สวย ละเอียดถึง 4K ราคาอยู่ที่ประมาณ 23,9900 บาท

ทั้งหมดก็เป็นกล้อง Mirrorless ที่มีความสนใจและน่าใช้งานมาก ๆ หากว่าใครที่กำลังมองหากล้องไว้พกพาดี ๆ สักตัวแอดต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ลองเลือกให้เหมาะและเข้ากับสไตล์ของเราดู เพื่อประโยชน์และความคุ้มค่าในการเสียเงิน