A5100 กล้อง Mirrorless เบาสบายกระชับทุกสัดส่วนพกง่าย จากแบรนด์ SONY

A5100 ปกกล้อง

ตากล้องที่กำลังมองหาความสะดวกในการเก็บบรรยากาศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอหรือการถ่ายภาพให้ A5100 มาเป็นหนึ่งในผู้ช่วยซะหน่อยจะดีไหม โดยเจ้ากล้อง Mirrorless ตัวนี้เป็นผลงานจากแบรน์ด Sony ที่มักจะขยันพัฒนาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่หลากหลายออกมาให้ผู้ใช้งานติดตามกันแบบเรื่อยๆ เสมอ ซึ่งเจ้ากล้องตัวนี้ก็มีเอกลักษณ์ในเรื่องของดีไซน์ที่มีความโดดเด่นของตัวบอดี้มีความเบามากพกพาง่ายไม่จำเป็นที่จะต้องพกกล้องหลายตัวอีกต่อไป ครบจบในเครื่องเดียวอีกทั้งยังเหมาะกับตากล้องสาวชาวฮิปสเตอร์ที่อยากได้กล้องคู่ใจสักตัวรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ไม่เบา

A5100

เบาสบายกระชับทุกสัดส่วนพกง่ายใช้งานสะดวกได้ทุกเวลากับกล้อง Mirrorless จาก Sony รุ่น “A5100”

สเปกกล้อง 

หัวใจหลักที่ขับเคลื่อนให้เจ้ากล้องอย่าง A5100 รุ่นนี้ กลับกลายเป็นที่จับตามองอยู่เสมอก็คงจะเป็นสเปกเครื่องที่ได้มีการบรรจุเทคโนโลยีสุดไฮเทคเข้ามาเสริมศักยภาพให้เต็มที่กว่าเดิม ซึ่งเจ้ากล้องตัวนี้ถูกจัดอยู่ในประเภทของ Mirrorless ที่เบาสบายแถมยังให้คุณภาพเทียบเท่ากับกล้องรุ่นใหญ่ได้เลย มาพร้อมกับเลนซ์ Kit Exmor™ APS-C CMOS 24MP แสดงผลได้ดีเมื่อนำไปถ่ายภาพสไตล์ specific จะดึงความสวยงามออกมาได้อย่างเต็มที่ ต่อมาก็จะเป็น Processor BIONZ X เก็บรายละเอียดได้ทุกสัดส่วนจึงทำให้ลบรอยแตกออกไปได้ทันที รวมถึงระบบโฟกัส Fast Hybrid AF ที่ทรงพลังมากมีความสามารถพิเศษในการเก็บโฟกัสได้ถึง 179 จุด ด้วยกันมั่นใจได้เลลยว่าจะไม่ทำให้ภาพที่ได้หลุดเฟรมไปแม้แต่นิดเดียว ในส่วนของหน้าเลือกเมนูก็ให้ความสะดวกต่อการใช้งานซึ่งสามารหมุนได้ถึง 180 องศา และยังไปกว่านั้นยังอัดวีดีโอระดับ FHD ได้ด้วย

A5100 by sony

คุณภาพของกล้องและราคา

               A5100 เรียกได้ว่าเป็นกล้องที่เหมาะสมกับตากล้องทุกเพศทุกวัยขนานแท้ด้วยน้ำหนักที่บางเบาพร้อมทั้งยังมี สเปกเครื่องที่ไม่แตกต่างจากกล้องขนาดใหญ่เท่าไหร่ จากค่าย Sony เนื่องจากมีจุดโฟกัสที่เยอะและเร็วจึงทำให้รายละเอียดของภาพครบถ้วนไปจนถึงการตั้งค่าที่อิสระช่วยให้เห็นถึงคาเล็คเตอร์ที่ไม่ซ้ำกันเลยในแต่ล่ะรูปหรือว่าวีดีโอ ในราคา 6,000 – 8,000 บาท 

A5100 กล้องน่าใช้

สำหรับหรับใครที่อยากได้กล้องราคากลาง ใช้งานได้ครบครันแบบนี้ อย่าพลาดที่จะหามาครอบครองกันนะครับ และอย่าลืมกดติดตาม maddoxart.net เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และสำหรับ ผู้ที่ต้องการรายได้ สามารถ เล่นเกมทำเงิน ได้ที่ สล็อตแตกง่าย รวยง่ายๆ ได้ด้วยการสปินไม่กี่ครั้ง