พาทดลองใช้ ZEPETO แอพภาพถ่ายการ์ตูนสุดน่ารัก

ZEPETO

          ZEPETO ในช่วงนี้ คุณเปิด Social มาไม่ว่าจะเป็น Facebook instragram หรือ Twitter คุณก็จะต้องเจอกับรูปภาพการ์ตูนหน้าเหมือนเจ้าของโพสต์นั้นอยู่อย่างแน่นอนและเจ้ารูปภาพนั้นก็น่ารักเอาเสียมาก ๆ จนคุณนั้นอยากจะมีเก็บไว้สักรูป คุณเคยสงสัยไหมว่าพวกเขาเหล่านั้นเอารูปภาพที่คล้ายตัวเองแบบนั้นไปทำเป็นภาพการ์ตูนได้อย่างไร วันนี้นักเขียนมีคำตอบ จะพาทุกคนไปพบกับ พาทดลองใช้ ZEPETO แอพภาพถ่ายการ์ตูนสุดน่ารัก ที่จะทำให้คุณหลงใหล

 Application ZEPETO น่าใช้แค่ไหน มาดูกัยเลย

ZEPETO

          เป็น Application ที่คุณจะสามารถถ่ายรูปภาพของคุณหรือแต่งรูปภาพของคุณโดยให้เป็นภาพการ์ตูนสุดน่ารักนั่นก็คือZEPETO เป็นการจัดองค์ประกอบภายในภาพเอง โดยความน่ารักของ Application นี้คุณจะสามารถเลือกทรงผมหรือหน้าตาและปากให้คล้ายกับรูปภาพของคุณจริง ๆได้ในเมื่อคุณแต่งเสร็จแล้วภาพจะออกมาเหมือนตัวคุณเองมากแต่เป็นเวอร์ชั่นการ์ตูน

วิธีการใช้งาน Application ZEPETO

ZEPETO

          เป็น Application ที่มีวิธีการใช้งานไม่ยุ่งยากและซับซ้อนเพียงคุณโหลด Application มาคุณก็จะเจอกับหน้าต่างการเลือกเสื้อผ้าก่อนเป็นอันดับแรก หากคุณเลือกเสื้อผ้าที่คุณจะต้องการสอนใส่เสร็จแล้วก็จะเลือกหน้าตาของคุณซึ่งอาจจะเลียนแบบมาจากภาพถ่ายที่คุณอัพโหลดเข้าไปใน Application นั้นเอง

ความสะดวกในการใช้งาน Application ZEPETO

         ก็ถือว่าเป็น Application ที่มีความสะดวกสบายในการใช้งานมากเพียงแค่คุณโหลด Application เข้ามาในเครื่องเสร็จแล้วค่อยเปิด Application แล้วก็โหลดรูปภาพของคุณเข้าไปแล้วแต่งรูปเพียงแค่นี้คุณก็จะได้ภาพการ์ตูนน่ารักๆไปลงโซเชียลหรอค่ะ

สิทธิการเข้าใช้งาน Application ZEPETO

ZEPETO

          ใน Application นี้ทุกคนสามารถมีสิทธิการเข้าใช้งาน Application ZEPETO ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆทั้งสิ้นไม่ว่าคุณจะแต่งการ์ตูนเยอะขนาดไหนกี่ภาพในการอัพโหลดคุณก็สามารถแต่งได้

           หลังจากที่เห็นความสะดวกในการแต่ง รูปภาพให้เหมือนการ์ตูนใน Application แล้ว นักเขียนเชื่อว่าหลายคนคงชอบ พาทดลองใช้ ZEPETO แอพภาพถ่ายการ์ตูนสุดน่ารัก อย่าลืมไปลองโหลดแอพพลิเคชั่นมาลองใช้งานกันนะคะ สวัสดีค่ะ โหลดไปเล่นกัน

#เจาะลึกการแต่งภาพ #APP โดนใจ