CANON EOS R6 กล้อง MIRRORLESSที่มีความละเอียดมาก มีฟังก์ชั่นน่าใช้งาน

CANON EOS R6 ตัวอย่างภาพ

กล้อง CANON EOS R6 เรียกได้ว่าเป็นกล้องที่มีการเปิดตัว ในช่วงกลางปี 2020 คือเปิดได้ไม่นานนั่นเอง บอกได้เลยว่าเป็นกล้อง MIRRORLESS ที่มีความละเอียดมากๆ การถ่ายภาพก็ออกแนวสวยงาม มีการโฟกัสไปที่จุดสำคัญๆ เช่น
แววตาของเรา รูปหน้าเป็นต้น อีกอย่างสามารถถ่ายภาพในที่มีแสงน้อยได้ดีทีเดียว วันนี้เรามาทำความรู้จักกับกล้องรุ่นนี้กันดีกว่านะคะ ตามมาเลยค่ะทุกคน

CANON EOS R6

รายละเอียดต่างๆของกล้อง CANON EOS R6

เรามาเรียนรู้รายละเอียดของกล้องรุ่นนี้กันดีกว่าค่ะ ด้วยระบบเซนเซอร์ที่เต็มร้อย และมีความละเอียดอยู่ที่ 20MP มีการบันทึกวีดิโอได้ด้วย อีกทั้งพื้นที่ที่มีแสงน้อย กล้องรุ่นนี้ก็สามารถถ่ายภาพได้แบบไม่มีปัญหาอะไรเลย ในส่วนของสีสันพื้นผิวนั้น บอกเลยว่ารุ่นนี้สวยเนียนมากๆ ใช้งานในการถ่ายภาพแบบ Portraitได้เป็นอย่างดี แถมยังมีการประมวลผลให้เราได้อีกด้วย ซึ่งสีที่ออกมานั้นก็สวย เหมาะสมกับความเป็นจริงอีกด้วย รวมถึงในส่วนของตัวกล้องนั้น ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายมากๆ กันฝุ่นแถมน้ำหนักก็เบาด้วยนะคะทุกคน สามารถถ่ายรูปตัวเองแบบ vlogได้ด้วย อีกทั้งยังมีที่ต่อระหว่างไมค์กับหูฟังได้ด้วย

กล้องCANON EOS R6

คุณสมบัติของกล้องCANON EOS R6ที่ควรรู้

ต่อมาเรามาทราบกันดีกว่าว่า เจ้ากล้องรุ่นนี้นั้น เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง อย่างแรกมีระบบชิพที่ใช้ในการประมวลรุ่นใหม่และเร็ว รวมถึงการตอบสนองก็เร็วไปด้วย แสงสีนั้นมีความสวยตามธรรมชาติ ต่อมาหน้าจอของกล้องนั้นยังพับได้รอบตัวเองอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ถ่ายภาพ ที่มีความเร็วกับความแรงได้แบบทันท่วงทีอีกด้วย เช่น
ภาพนกบิน การเล่นฟุตบอลเป็นต้น สุดท้ายยังมีระบบกันสั่นให้เราด้วย การถ่ายภาพก็คมชัดมากๆไม่ว่าจะอยู่นิ่งหรือภาพที่มีการเคลื่อนไหวก็ตาม

ฟังก์ชั่นCANON EOS R6

กล่าวโดยสรุป กล้องCANON EOS R6 นั้นมีคุณสมบัติ และลักษณะที่สามารถตอบโจทย์ให้กับคนที่ชอบใช้กล้อง รุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะภาพที่มีการเคลื่อนไหว ซึ่งสามารถถ่ายภาพได้อย่างชัดเจนแม่นยำด้วย

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ ระบบออนไลน์ที่เกี่ยวกับกล้องได้เลยนะคะ ที่นั่นมีคำตอบให้แน่นอนค่ะ และถ้าไม่อยากพลาดรีวิวกล้อง ดีๆแบบนี้อย่าลืมติดตาม maddoxart.net เว็บไซด์ที่จะทำให้การถ่ายภาพของคุณ สนุกยิ่งขึ้น และขอบคุณเว็บไซด์เพื่อนบ้านของเรา สล็อต เกม ไหนดี โบนัสแตกบ่อย แหล่งรวม ข้อมูลข่าวสาร ที่จะทำให้คุณมีโอกาศรวย