เลนส์ Fujian เอกลักษณ์สุดเด็ดที่ทำให้ภาพหน้าชัดหลังเบลอต้องเลนส์ตัวนี้เลย

เลือกซื้อเลนส์ Fujian

ใครที่มีกล้องถ่ายภาพอยู่แล้วอยากจะได้เลนส์ กล้องที่ถ่ายแล้วทำให้ภาพของคุณนั้นนวลละมุน สวยและเป็นเอกลักษณ์  หน้าชัดหลังเบลอต้อง เลนส์ Fujian รุ่น 35 f 1.6 mark3 ตัวนี้ที่เป็นเลนส์ละลายรุ่นแรก ๆ ของตละกูล Fujian เลนส์ตัวนี้นั้นมีราคาที่ถือว่าถูกที่สุดในสามารถสามารถของเลนส์และแต่หลังจากที่ได้ภาพถ่ายจากเลนส์ตัวนี้นั้นไม่ธรรมดาจริง ๆ อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกอีกดด้วยราคาตัวละ 980 บาทในเมื่อสมัยสองที่แล้วที่นักเขียนซื้อแต่ตอนนี้ราคานั้นได้ตกลงไปเหลือเพียงชุดละ 500-600 กว่าแล้ว สำหรับใครที่สนใจซื้อสามารถพิมพ์หาในอินเตอร์เน็ตและกดสั่งได้เลย นักเขียนมีภาพหลังถ่ายมาให้รับชมด้วย นักเขียนเป็นสายที่ชอบถ่ายภาพธรรมชาติเลนส์ตัวนี้ก็ตอบโจทย์อีกละ ไม่ได้อวยนะแต่มันอยู่ในความพึงพอใจของเรายิ่งถ่ายตอนที่แสงธรรมชาติเยอะ ๆ ยิ่งทำให้ภาพที่ถ่ายออกมานั้นสวย เดี่ยวนักเขียนจะสอนวิธีใช้งานเบื้องต้นสำหรับเลนส์ตัวนี้นะคะ

 เลนส์ Fujian

อยากถ่ายภาพแบบละลายหน้าชัดหลังเบลอแนะนำ เลนส์ Fujian 

วิธีสังเกตการใช้งานของเลนส์

เราต้องสังเกตกล้องของเราก่อนว่าเป็นรุ่นอะไร ส่วนมากเลนส์ตัวนี้จะมากับกล้องที่พับหน้าจอได้หรือกล้องมิลเลอร์เลสนั้นเอง ในส่วนที่เราต้องสังเกตตรรงนี้เพราะเราจะได้เอาไปใช้ในอเดตเตอร์ตัวเชื่อมไปยังการใช้งานของตัวกล้องได้ค่ะ 

 เลนส์ Fujian ถ่ายภาพ

วิธีใช้งานของเลนส์หมุนมือ

เลนส์ตัวนี้เขาเรียกอีกอย่างว่า เลนส์หมุนมือ จะมีตัวหมุนอยู่สองตัวคือตัวเพิ่มแสงและตัวหน้าชัดหลังเบลอ ให้ส่วนตรงนี้ผู้อ่านที่สนใจจะใช้จะต้องฝึกให้ชินมือ หาแสงหามุมที่เหมาะสมกับตัวเราได้เลนส์ตัวนี้นั้นไม่การซูมหรือขยายใด ๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจะต้องฝึกใช้งานเอง 

 เลนส์ Fujian หน้าชัดหลังเบลอ

ตัวหมุนเลนส์ข้างบนคือการเพิ่มแสง เราจะเพิ่มแสงเมื่อตอนที่เราโฟกัสไปยังเป้าหมายและมันยังชัดไม่พอ ให้เราเพิ่มแสงหรือถ้าแสงช่วยก็ได้

เลนส์ตัวล่างคือตัวโฟกัส สองตัวนี้จะทำใช้คู่กันในจุดนี้มือใหม่จะใช้งานยากหน่อยเพราะว่าต้องฝึกหมุนไปเรื่อย ๆ พอเป็นแล้วก็จะเริ่มใช้งานได้เอง

กดติดตามได้ที่ลิงค์ maddoxart.net เว็บไซด์ดีๆที่เลือกสรรค์อุปกรณ์ในการถ่ายภาพที่น่าสนใจมาให้คุณได้ชมอย่างจุใจทุกวัน