สร้างปฏิทิน จากรูปถ่ายในสมาร์ทโฟนแอพดีๆที่จะทำให้รูปถ่าย มือถือไม่เสียเปล่า

สร้างปฏิทินจากรูปภาพ

เราเชื่อว่าหลายคนที่ ชื่นชอบการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟน คงจะอยากรู้ว่ารูปถ่ายที่เก็บไว้มากมาย บนสมาร์ทโฟนนั้นสามารถนำมาต่อยอดทำอะไรได้บ้าง เราอยากจะแนะนำเลยว่าช่วงนี้ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว application สำหรับ สร้างปฏิทิน สามารถใช้รูปถ่ายของคุณมาทำการ์ดอวยพรปีใหม่ หรือการ์ดวันเกิดแบบง่ายๆ หรือจะทำเป็นปฏิทิน ทำเป็นวอลเปเปอร์เก๋ ๆ อาไว้แจกเพื่อนๆในโลกออนไลน์ หรือสร้างเป็นชิ้นงานที่สามารถปริ้นออกมาใช้งานจริงได้เช่น ปฏิทิน การ์ดอวยพร อย่างที่เราได้แนะนำไปในเบื้องต้น

สร้างปฏิทิน

ถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟน เก็บไว้เยอะ ใช้ application สำหรับ สร้างปฏิทิน ทำการด์สวยๆได้

ซึ่งคุณสามารถ ทำปฏิทิน จาก รูปถ่ายผ่านสมาร์ทโฟน ใช้เองผ่านโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ห รือจะทำผ่าน application สำหรับ สร้างปฏิทิน ก็มีอยู่หลายแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจ ลองค้นหาผ่านระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟนที่คุณใช้งานเรียกได้ว่ารูปถ่ายของคุณนั้น ทำประโยชน์ได้หลายแบบ มากกว่าที่คุณคิด หรือ คุณจะปริ้นภาพถ่ายลงบนกระดาษแล้วใส่กรอบทำเป็นของตกแต่งบ้านก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพียงแค่คุณเลือกรูปที่คุณถูกใจและคิดว่าสวยงามสามารถนำมาใช้ต่อยอดทำประโยชน์ในแบบที่คุณต้องการได้ 

แอพสร้างปฏิทิน

คุณไม่เสียเวลาเปล่ากับการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟน ของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งเราเชื่อว่าหลายคนนิยมที่จะใช้รูปสิ่งที่พบเห็นในชีวิตประจำวัน นอกจากจะโพสต์ตามสื่อโซเชียลมีเดียแล้ว ก็คงอยากจะนำรูปเหล่านั้นมาใช้ประโยชน์ ดังนั้นลองค้นหาและทำตามคำแนะนำของเราดู ไม่ว่าจะเป็นการใช้ แอพพลิเคชั่นสร้างการ์ดสวยๆ หรือทำปฏิทินเก๋ๆแล้วคุณลองไปสั่งปริ้นทำเป็นปฏิทินใช้งานจริง รับรองได้เลยว่าคุณก็จะมีปฏิทินสวยๆที่ทำจากฝีมือตัวเอง และไม่ซ้ำแบบใครด้วยบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่น่าสนใจ สำหรับที่ชอบการถ่ายรูป ได้ใช้รูปถ่ายมาสร้างประโยชน์

สร้างปฏิทินด้วยแอพ


หรือหากคุณคิดว่ารูปที่คุณถ่ายและตกแต่งผ่าน application ในรูปแบบต่างๆนั้นมีความสวยงามมีความเก๋แปลกหรือน่าสนใจคุณลองปริ้นใส่กระดาษที่มีคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นกระดาษสำหรับรูปวาด กระดาษรูปถ่ายเหมือน การล้างฟิล์ม แล้วหากรอบรูปเก๋ๆ ก็จะกลายเป็นการสร้างรายได้ คุณสามารถขายผ่านออนไลน์ได้ บอกได้เลยว่าไม่ลองไม่รู้หรือในอีกหนึ่งช่องทางคือขายรูปผ่านเว็บ stock ต่างๆ ซึ่งคุณจะต้องระบุให้ชัดเจนถึงขนาดรูปภาพของคุณ คุณภาพ และต้องระบุให้ชัดเจนว่าถ่ายจากสมาร์ทโฟน  ไม่ใช่ว่ารูปจากมือถือจะขายไม่ได้เ ราจึงอยากให้คุณได้ลองค้นหาแนวทางต่อยอดจากการฝึกฝนการถ่ายรูปหรือคุณเป็นคนชื่นชอบการถ่ายรูปลองหาแนวทางต่อยอดจากความชอบของคุณได้

ค้นหาข้อมูลไอเดียใหม่ๆเพิ่มเติมได้ที่ MadDoxArt.net หรือ บทความที่น่าสนใจด้านล่าง