พาส่องการถ่ายภาพคู่กับสัตว์เลี้ยง ให้ออกมามีความน่ารักสดใส และน่าสนใจมีชีวิตชีวา

การ ถ่ายภาพคู่สวยๆ

แนะนำ การ ถ่ายภาพคู่ กับสัตว์เลี้ยงเป็นอีกกิจกรรมที่คนมีสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องแมว ชื่นชอบที่จะถ่ายภาพคู่กับความน่ารักเก็บไว้เป็นที่ระลึก วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องการถ่ายภาพคู่กับสัตว์เลี้ยง ให้ออกมามีความน่ารักสดใส และน่าสนใจมีชีวิตชีวา เป็นแนวทางให้เรานั้นสามารถเลือกถ่ายได้ สายคนชอบถ่ายภาพกับสัตว์เลี้ยงงานนี้ไม่ควรพลาด

พาส่อง การ ถ่ายภาพคู่ กับ สัตว์เลี้ยง ให้ออกมามีความน่ารักสดใส และน่าสนใจมีชีวิตชีวา

การ ถ่ายภาพคู่

ไอเดียแรกของการถ่ายภาพคู่กับสัตว์เลี้ยง ที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ การที่เราเลือกถ่ายภาพคู่กับสัตว์เลี้ยงด้วยแสงจากธรรมชาติ ให้ดูมีความธรรมชาติและมีสีสันธรรมชาติ อาจจะเลือกช่วงเวลาที่แดดไม่แรงมาเพื่อเป็นอาการเอื้ออำนวยให้ทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยงไม่ร้อน ให้สัตว์เลี้ยงของเราอารมณ์ดี และมีความสดใส จะได้ถ่ายภาพออกมาน่ารัก ๆ 

แนะนำการ ถ่ายภาพคู่

ไอเดียต่อมาการถ่ายภาพคู่กับสัตว์เลี้ยง เป็น การเลือกที่จะถ่ายภาพแบบ BURDT MODE เนื่องจากสามารถที่จะช่วยจับจับหวะในการถ่ายภาพของสัตว์เลี้ยงได้ดี ถ่ายภาพแบบต่อเนื่อง แค่เพียงเรากดชัตเตอร์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ทำให้ทุก ๆ การเคลื่อนไหวเป็นภาพที่มีความสวยงามได้

การ ถ่ายภาพคู่สัตว์

ไอเดียสุดท้ายการถ่ายภาพคู่กับสัตว์เลี้ยง ที่แอดอยากจะมาแนะนำ เป็นการเลือกปรับให้ระบบโฟกัสของเราเป็นการถ่ายภาพแบบต่อเนื่อง เนื่องจากว่าการที่เราถ่ายภาพกับเจ้าสัตว์เลี้ยงการเคลื่อนไหว เราอาจจะไม่สามารถคาดเดาได้ หากว่าเราเลือกโฟกัสแบบออโต้ไว้ ก็เป็นทางเลือกดี ๆ ให้เราได้ภาพที่ออกมามีความสวยงาม ไม่ว่าจะขยับอย่างไรก็ไม่หลุดโฟกัส

ทั้งหมดก็เป็นไอเดียการถ่ายภาพคู่กับสัตว์เลี้ยงให้มีความสวยงามและมีความสดใสน่ารัก ใครที่อยากจะเก็บความน่ารัก ๆ คู่กับน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงไม่ควรพลาด ลองเอาเทคนิคไปใช้เพิ่มความน่ารักสดใสกันดูได้ปังมากแน่นอน เสริมเสน่ห์เบา ๆ ให้สัตว์เลี้ยงของเราได้ดีอีกด้วย

ค้นหาข้อมูลไอเดียใหม่ๆเพิ่มเติมได้ที่ วิธีการใช้กล้อง หรือ บทความที่น่าสนใจด้านล่าง

และขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก ufa9999 ที่แบ่งปันข้อมูลดีๆ ให้เว็บไซต์ของเรา