แนะนำโลเคชั่นสวยๆกับการถ่ายรูปเก๋ๆในกรุงเทพเดินทางง่าย ๆ

หัด ถ่ายรูป สวยๆ

สำหรับใครที่กำลังอยากจะ หัด ถ่ายรูป และกำลังมองหาสถานที่สวยๆในกรุงเทพฯถ่ายแบบแนว street หรือ หากโลเคชั่นในแนวสถานที่ท่องเที่ยว อาคารตึกแถว สวนสาธารณะต่างๆวันนี้เรามีมาแนะนำ และทุกสถานที่คุณสามารถเดินทางไปได้ง่ายสะดวกลองมาดูกันว่าจะมีที่ไหนแนะนำคุณบ้าง

หัด ถ่ายรูป

สำหรับใครที่กำลังอยากจะ หัด ถ่ายรูป 3 สถานที่นี้ เป็นอีกทางเลือก

สวนเฉลิมหล้า สำหรับที่นี่จะเป็นสวนสาธารณะเล็กๆ แต่มีความเก๋ ตรงที่ตึกแถวเก่าๆ ที่บริเวณกำแพงจะมีงานกราฟฟิตี้หรืองานอาร์ตสวยๆเก๋ๆใ ห้คุณได้ ถ่ายรูป ซึ่งที่นี่จะอยู่ตรงบริเวณริมถนนใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปได้สะดวก เหมาะกับการ ถ่ายรูปแนวสตรีท และให้อารมณ์เหมือนโลเคชั่นต่างประเทศ ซึ่งผลงานกราฟฟิตี้นั้นก็จะเป็นผลงานจากศิลปินแนวนี้ ที่มีชื่อเสียงในบ้านเราหลายคน มาสร้างสรรค์ผลงานเอาไว้ทำให้ตึกเก่าๆริมถนนดูมีความสวยงามแปลกตา และกลายเป็น โลเคชั่นยอดฮิต สำหรับคนที่ชื่นชอบการ ถ่ายรูปในแนว street ที่จะต้องหาโอกาสแวะไปเช็คอินถ่ายรูปให้ได้สักครั้ง

วังพญาไท สำหรับที่นี่จะเป็นตึกที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามทรงคุณค่า และเป็นสถาปัตยกรรมย้อนยุค ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่๕ ซึ่งวังพญาไทนั้นตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ซึ่งเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ คุณสามารถเข้าชมด้านในได้แต่แนะนำให้เช็ควันและเวลาเปิดทำการ เพราะในบางวันคุณอาจจะไม่สามารถเข้าชมด้านในของตัวอาคารได้ แต่สามารถถ่ายรูปบริเวณโดยรอบได้ ซึ่งบอกได้เลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งแห่ง ที่หลายคนชื่นชอบจะไป ถ่ายรูป กับสถาปัตยกรรมย้อนยุคสวยๆ

หัด ถ่ายรูปกระทรวงกระลาโหม


กระทรวงกลาโหม สถานที่ที่คนไทยคุ้นเคยกันดีเ พราะตั้งอยู่ใกล้กับ วัดพระแก้ว ที่นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คน
ชอบถ่ายรูปนิยม เพราะตัวอาคารจะเป็น สถาปัตยกรรมย้อนยุค สีสันสดใส รวมทั้งด้านหน้ายังมีการจัดสวนและมีการโชว์ปืนใหญ่โบราณ ซึ่งถือว่าเป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเล็กๆที่น่าสนใจ บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ต้องไม่พลาดสำหรับคนที่ ชอบถ่ายรูป หรืออยากจะ หัดถ่ายรูปแนวสตรีท ถ่ายรูปอาคารสถานที่สวยๆ ทั้งสามแห่งที่เราแนะนำมานี้คุณสามารถเดินทางไปได้ง่ายและสะดวก

ค้นหาข้อมูลไอเดียใหม่ๆเพิ่มเติมได้ที่ เทคนิคการถ่ายรูป หรือ บทความที่น่าสนใจด้านล่าง