แนะนำการถ่ายภาพโดยใช้เงาเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับรูปภาพ รับรองออกมาปังมาก ๆ แน่นอน

รวมการถ่ายภาพโดย ใช้เงา

แนะนำ การถ่ายภาพโดย ใช้เงา เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับรูปภาพ รับรองออกมาปังมาก ๆ แน่นอน

เงาก็เป็นอีกลูกเล่นที่เกิดจากธรรมชาติที่คนชอบถ่ายรูปหลาย ๆ คนชอบนำเงามาเป็นลูกเล่นในการถ่ายภาพเพิ่มความน่าสนใจให้กับรูปภาพของเราได้ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำการถ่ายภาพโดยใช้เงาเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับรูปภาพ รับรองออกมาปังมาก ๆ แน่นอน ถือเป็นอีกไอเดียการถ่ายภาพให้กับสาว ๆ หรือคนที่ชอบถ่ายภาพ ได้เพิ่มความดูมีจุดสนใจ และเพิ่มความมีมิติของรูปได้

สิ่งที่ควรรู้ เกี่ยวกับ การถ่ายภาพโดย ใช้เงา มีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลยดีกว่าครับ

แนะนำการถ่ายภาพโดย ใช้เงา

การถ่ายภาพโดยใช้เงา ไอเดียแรก เป็นการเลือกใช้เงา เพื่อเป็นการเสร้าง PATTERN ให้ผิวเรานั้นมีความเรียบ เป็นการเพิ่มรายละเอียดและเป็นการเพิ่มลูกเล่นดี ๆ ให้กับการถ่ายภาพของเรา มีคยามแปลกใหม่และดูมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น จะได้รูปแบบไม่ซ้ำจำเจแน่นอน

การถ่ายภาพโดย ใช้เงา

ไอเดียการใช้เงาเพิ่มลูกเล่นในการถ่ายภาพ ไอเดียต่อมาเป็นการใช้เงาเพื่อให้เห็นส่วนโค้ง รูปร่าง รูปทรงต่าง ๆ ของร่างกายเรา เป็นอีกประโยชน์ดี ๆ ของเงาที่สามารถทำให้เรานั้นเห็นสัดส่วนรูปร่างได้แบบชัดเจนมากยิ่งขึ้น เงาที่สามารถเพิ่มให้เห็นความมิติและระดับของวัตถุที่แตกต่างกันไป 

เทคนิคการถ่ายภาพโดย ใช้เงา

ไอเดียการใช้เงาเพิ่มลูกเล่นให้กับการถ่ายภาพ ไอเดียสุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำ เพื่อน ๆ ในวันนี้ เป็นการเลือกใช้เงาเพื่อสร้างมิติตื้นลึก ให้เรานั้นได้เห็นภาพมีความใกล้ไกลกับรูปภาพของเรา เป็นอีกไอเดียที่ทำให้เรานั้นถ่ายภาพออกมาได้มีมิติ ให้เรานั้นเห็นระยะมีความตื้น ความลึกที่เกิดจากเงา บ่งบอกองค์ประกอบของภาพเราได้

ทั้งหมดก็เป็นไอเดียนิด ๆ หน่อย ๆๆที่เรานั้นสามารถจะใช้เงาในการถ่ายภาพออกมาให้มีความสวยงามและดูมีความเป็นมิติมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่า ก็สามารถถ่ายภาพโดยใช้แสงและเงา ให้เรานั้นถ่ายภาพออกมาได้มีความปัง และสวยงาม เพิ่มมิติของภาพเรา ให้ดูไม่จืดและไม่น่าสนใจจนเกินไป

ค้นหาข้อมูลไอเดียใหม่ๆเพิ่มเติมได้ที่ เทคนิคการถ่ายรูป หรือ บทความที่น่าสนใจด้านล่าง