แนะนำสถานที่ถ่ายรูปแนวสตรีทเก๋ ๆ ในกรุงเทพ

สถานที่ถ่ายรูป สวยๆในกทม

สำหรับใครที่กำลังมองหา สถานที่ถ่ายรูป แนวสตรีท ที่มีโลเคชั่นสวยๆวิวดีๆหลากหลายบรรยากาศ วันนี้มีมาแนะนำรับรองเลยว่าเดินทางง่าย อยู่ในกรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้ทางรถไฟฟ้า BTS และรถใต้ดิน MRT หากสนใจจัดทริปเช้าเย็นกลับเที่ยวในเมืองกรุงฯ ถ่ายรูปกับสถานที่เก๋ๆ ถนนสวยๆก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวมีที่ไหนบ้างนั้นติดตามได้ที่นี่

สถานที่ถ่ายรูป

สถานที่ถ่ายรูป สวยๆ ในกรงเทพ มีที่ไหนกันบ้าง มาดูกันเลยครับ

ถนนพระอาทิตย์ ที่นี่ไฮไลท์เด็ดจะอยู่ที่ สวนสันติชัยปราการ สวนสาธารณะขนาดเล็กริมน้ำ มีจุดเด่นตรง ป้อมพระสุเมรุ ที่ให้คุณได้ใช้เป็นโลเคชั่น ถ่ายรูปริมน้ำเจ้าพระยาแบบเก๋ ๆ สถาปัตยกรรมย้อนยุคทำให้คุณได้บรรยากาศในการถ่ายรูปที่แปลกไม่ซ้ำใคร รวมทั้งถนนหนทางในย่านนี้ก็มีความเก๋เพราะบริเวณโดยรอบจะมีอาคารสถาปัตยกรรมเก่าย้อนยุค มีร้านอาหารร้านกาแฟสวยๆหลายแห่ง ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในจุดเช็คอินยอดฮิตของบรรดา นักถ่ายรูปแนวสตรีท

สถานที่ถ่ายรูป แนวๆ

เยาวราช – สำเพ็ง ที่นี่คือสถานที่ ที่คนชอบถ่ายรูปนิยม ไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวัน หรือ กลางคืน
โดยเฉพาะริมถนนเยาวราช บรรยากาศกลางวัน และ กลางคืน จะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน รวมทั้งตรอกสำเพ็ง ที่มีชีวิตชีวาเต็มไปด้วยร้านค้านานาชนิด เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นิยมเช่นเดียวกันและทั้งสองสถานที่นั้นอยู่ในบริเวณใกล้กันดังนั้นจึงทำให้สะดวกกับการไปถ่ายรูปที่นี่

สถานที่ถ่ายรูป ในกรุงเทพ

ถนนรอบพระบรมมหาราชวัง สำหรับถนนรอบพระบรมมหาราชวัง หรือ รอบวัดพระแก้ว นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่นิยมไปถ่ายรูป เพราะมีไฮไลท์เด็ดหลายจุดไม่ว่าจะเป็น ท่าเรือที่ไล่ตั้งแต่ ท่าพระจันทร์จนถึง ท่าเตียน และยังมีวัดสำคัญอย่าง วัดโพธิ์ ที่ถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่นิยมถ่ายรูป รวมทั้งยังมีอาคารสถานที่ราชการที่เป็น สถาปัตยกรรมย้อนยุค หลายแห่งก็ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมของ
คนชอบถ่ายรูป


แนะนำเลยว่าหากคุณมีเวลาลองจัดทริป เที่ยวถ่ายรูป ในย่านที่เราแนะนำหรือจะหาจุดเช็คอินรอบ
เกาะรัตนโกสินทร์ ก็เก๋ไม่น้อยโดยจะเริ่มตั้งแต่วัดภูเขาทอง ย่านการค้าในบรรยากาศเก่า ๆ  อย่าง
บางลำพู พาหุรัด ถนนข้าวสาร บรรยากาศตอนกลางวันบรรยากาศตอนกลางคืนมีมนต์เสน่ห์ที่แตกต่างกันลองหาเวลาว่างไป หัดถ่ายรูปแนวสตรีท แถวนี้ก็อาจจะได้รูปสวยๆบรรยากาศเก๋ๆไม่ซ้ำใคร

ค้นหาข้อมูลไอเดียใหม่ๆเพิ่มเติมได้ที่ การถ่ายรูปวิว หรือ บทความที่น่าสนใจด้านล่าง