แนะนำ twitter ช่างภาพจากประเทศญี่ปุ่นผลงานสวยน่าติดตาม

ช่างภาพจากประเทศญี่ปุ่น ภาพสวยๆ

วันนี้ขอแนะนำ ช่างภาพจากประเทศญี่ปุ่น ใช้ชื่อทวิตเตอร์ว่า hi-photography

(@hiphotography1) ซึ่งช่างภาพจากญี่ปุ่นรายนี้ได้ขึ้นคำแนะนำตัวเองไว้ว่า ชื่นชอบในการถ่ายรูปไม่ว่าจะเป็น ภาพวิวทิวทัศน์ และ ภาพถ่ายบุคคลรวมถึงสถานที่ต่างๆที่เห็นในชีวิตประจำวันโดยส่วนใหญ่จะเน้นภาพที่อยู่ในเกียวโตเป็นหลัก

ช่างภาพจากประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งหากใครเคยไปเที่ยวญี่ปุ่นหรือเคยหาข้อมูลของ ประเทศญี่ปุ่น จะรู้ดีว่า เกียวโต เป็นเมืองเก่าที่มีทิวทัศน์สวยงามทั้งบรรยากาศในเมืองที่แตกต่างจากเมืองอื่นๆของญี่ปุ่นรวมถึงธรรมชาติของเมืองที่สวยงามน่าท่องเที่ยว

ช่างภาพจากประเทศญี่ปุ่น มีความหลากหลายใน มุมมองการถ่ายภาพ

แนะนำช่างภาพจากประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งนำเสนอผ่านสื่อโซเชียลมีเดียอย่าง twitter และเว็บไซต์ส่วนตัวรวมถึง channel ใน YouTube ซึ่งคุณสามารถติดตามข้อมูลของเขาจากบัญชีทวิตเตอร์ที่เราแนะนำ 

อยากแนะนำให้คุณชมผลงานของ ภาพถ่ายจากช่างภาพ รายนี้ด้วยตัวคุณเองคุณจะเห็นมุมมองที่สวยงาม ธรรมชาติในเกียวโต วิวทิวทัศน์และที่สำคัญ คือผลงานของเขานั้นสวยทุกรูป มุมมองในการถ่ายภาพของเขาสื่อความเป็นญี่ปุ่นความเป็นธรรมชาติที่สวยงามแปลกตา หรือแม้แต่ภาพถ่ายแนวสตรีทในเมือง ช่างภาพจากญี่ปุ่น รายนี้ก็ถ่ายทอดออกมาได้ไม่ซ้ำแบบใคร เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่างภาพที่น่าติดตามและเราเชื่อว่า มุมมองการถ่ายภาพของเขา อาจจะเป็นไอเดียให้กับคนที่กำลัง หัดถ่ายรูป หรือกำลังหาแนวทางในการถ่ายรูปได้ลองทำตาม 

ช่างภาพจากประเทศญี่ปุ่นกับภาพถ่าย


เรียนรู้จากการลงมือทำด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นการ ถ่ายรูปด้วยกล้องคุณภาพดี หรือ กล้องสมาร์ทโฟ นเราเชื่อว่าจะเป็นการต่อยอดไอเดียให้คุณได้ มีต้นแบบในการถ่ายรูปดูไอเดียดูมุมมอง แล้วลองทำตามไม่ถือว่าเป็นการ copy แต่เป็นการทดลองอะไรใหม่ๆ ในแนวทางที่คุณอาจจะไม่เคยถ่ายรูป มาก่อนสามารถต่อยอดการเรียนรู้ และทำให้คุณสนุกกับการถ่ายรูป

เราขอแนะนำเลยว่าอยากให้คุณได้ติดตามช่างภาพจากต่างประเทศ หรือช่างภาพชาวไทยที่เผยแพร่ผลงานในสื่อโซเชียล สาธารณะลองดูไอเดียลองดูมุมมองแล้วเลือกในแบบที่คุณชอ บมาฝึกฝนค้นหาแนวทางของคุณเอง เราเชื่อว่าคุณสามารถทำได้และเราก็อยากให้คุณกล้าที่จะนำเสนอผลงานผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น instagram facebook twitter หรือแม้แต่ YouTube เพื่อดูคำแนะนำ คำติชม หรือ เผยแพร่ผลงานให้คนที่กำลังหัดถ่ายรูปได้มีแรงบันดาลใจ

ค้นหาข้อมูลไอเดียใหม่ๆเพิ่มเติมได้ที่ การถ่ายรูปวิว หรือ บทความที่น่าสนใจได้จาก