กล้องดิจิตอล ที่กำลังมาแรงน่าใช้งานสุด ๆ สายคนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด

รวมภาพกล้องถ่ายรูปมาแรง

แนะนำ 3 กล้องถ่ายรูปมาแรง น่าใช้งานสุด ๆ สายคนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด

กล้องดิจิตอลเป็นอีกกล้องที่ได้รับการพัฒนามีในเรื่องของระบบและเทคโนโลยีต่าง ๆ ให้เรานั้นสามรถใช้งานได้ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 กล้องถ่ายรูป ที่กำลังมาแรงน่าใช้งานสุด ๆ สายคนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด เผื่อว่ามีเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหากล้องดิจิตอลดี ๆ สักตัว จะได้มีทางเลือกที่ช่วยตัดสินใจ

3 กล้องถ่ายรูปมาแรง มีรุ่นอะไร เเละน่าสนใจ ขนาดไหน มาดูกัน

กล้องถ่ายรูปมาแรง

กล้องดิจิตอลมาแรงรุ่นแรกมีความน่าสนใจสุด ๆ ที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ FUJIFILM X-Pro 3 ต้องรูปร่างที่ถูกออกแบบดีไซน์ออกมาให้มีความวินเทจ ผสมผสานความกล้องฟิล์มและกล้องดิจิตอลเข้าด้วนกัน และยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานมากมายให้เรานั้นสามารถเลือกใช้งาน มีฟิลเตอร์ที่จำลองความเป็นฟิล์มได้ถึง 11 แบบ สามารถถ่ายรูปซ้อนได้ถึง 11 เฟรม มีโหมดการมองภาพแบบ Advanced Hybrid Viewfinder และยังสามารถสลับให้เป็นแบบ Optical View Finder ได้อีกด้วย

กล้องถ่ายรูปมาแรงน่าใช้

กล้องดิจิตอลมาแรงรุ่นที่สองมีความน่าสนใจสุด ๆที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ SONY α6600 เป็นอีกกล้องถ่ายรูปดิจิตอลที่มาแรง ว่าด้วยเรื่องของความอึดมาก ๆ ของแบตเตอรี่ มีความละเอียดในเรื่องของการถ่ายภาพนิ่งถึง 24.2 ล้านพิกเซล และสามารถถ่ายภาพวิดีโอที่มีความคมชัดถึง 4K มีระบบการทำงานที่ช่วยด้านการกันสั่นสะเทือนถึง 5 แกน ช่วยให้เราถ่ายภาพได้มีความสมูทมากยิ่งขึ้น

กล้องถ่ายรูปมาแรงเเบบดิจิตอล

กล้องดิจิตอลมาแรงรุ่นที่สามมีความน่าสนใจสุด ๆ ที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ SONY α9 MII เป็นกล้องดิจิตอลมาแรง ฟูลเฟรม ที่ขึ้นชื่อการจับโฟกัสที่เร็ว สามารถถ่ายภาพแบบต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 20 ภาพต่อวินาที มีฟีเจอร์มากมายให้เรานั้นสามารถเลือกสรรเล่นได้ แถมยังมี AI ที่ค่อยจับรูปแบบดวงตาในสัตว์ได้ดีอีกด้วย

ทั้งหมดก็เป็นกล้องถ่ายรูปแบบดิจิตอลที่ถือว่ากำลังมาแรงมาก ๆ ให้เรานั้นตัดสินใจเลือกสรรใช้ตามความต้องการและตามสไตล์ของเรา และให้เข้ากับเรามากที่สุด

ค้นหาข้อมูลกล้องใหม่ๆน่าใช้ เพิ่มเติมได้ที่ รีวิวกล้อง หรือ บทความที่น่าสนใจได้จาก