กล้องถ่ายรูป MIRRORLESS มีความน่าใช้งานไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือวิดีโอต้องบอกเลยว่าเอาอยู่แน่นอน

ตัวอย่างMIRRORLESS

แนะนำ กล้องถ่ายรูป MIRRORLESS มีความน่าใช้งานไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือวิดีโอต้องบอกเลยว่าเอาอยู่แน่นอน

ว่าด้วยเรื่องของกล้องถ่ายรูป MIRRORLESS ที่ปัจจุบันสายคนชอบถ่ายรูปจะให้ความสนใจ เนื่องจากมีขนาดเล้กและน่าพกพา และยังมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย ถือว่ามีความครบครัน วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ กล้องถ่ายรูป MIRRORLESS มีความน่าใช้งานไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือวิดีโอต้องบอกเลยว่าเอาอยู่แน่นอน

MIRRORLESS

กล้องถ่ายรูป MIRRORLESS ตัวเเรกที่มีความครบเครื่องน่าใช้งานรุ่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ CANON EOS M50 เป็นอีกล้องถ่ายรูปMIRRORLESSที่มีความน่าใช้งาน มีสเปคที่โดนใจในราคาที่ไม่ถือว่าแพงจนเกินไปกับคุณภาพที่เราได้ มีความละเอียดถึง 24 ล้านพิกเซล และยังมีเซนเซอร์ APS-C ช่วยในเรื่องของการถ่ายรูปผิวให้สวยงาม ระบบโฟกัสก็ถือว่ามีความแม่นยำสุด ๆ 

MIRRORLESS น่าใช้

กล้องถ่ายรูปเเบบ MIRRORLESS ที่มีความครบเครื่องน่าใช้งาน รุ่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ OLYMPUS OM-D E-M10 MARK III เป็นอีกกล้องถ่ายรูปที่มีดีไซน์ที่เรียบหรูน่าใช้งาน มีความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซลและสามารถถ่ายวิดีโอความคมชัดถึง 4K ทำงานในส่วนของการโฟกัสได้เร็ว มีระบบการกันสั่นสะเทือนได้ดีถึง 5 แกน 

กล้องMIRRORLESS

กล้องถ่ายรูปตัวสุดท้ายเเบบ MIRRORLESS ที่มีความครบเครื่องน่าใช้งาน รุ่นที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ FUJIFILM X-T30 เป็นอีกกล้องถ่ายรูป MIRRORLESS ขอมือโปรได้ใช้งานกัน มีความละเอียดของการถ่าสยภาพถึง 26.1 ล้านพิกเซลและมีระบบการโฟกัส แบบ Face Detection และ Eye Detection ให้สามารถถ่ายภาพบุคคล ดวงตาได้แบบชัดเจน วิดีโอก็สามารถถ่ายได้คมชัดถึง 4k 30 เฟรมต่อวินาทีเลยทีเดียว

ทั้งหมดก็เป็นกล้องแบบ MIRRORLESS ที่ถือว่ามีความครบเครื่องคุณภาพกี สามารถใช้งานฟังก์ชั่นได้หลากหลาย ให้เหล่าบรรดาคนที่อยากได้กล้องดี ๆ เลือกสรรใช้งานกัน

ค้นหาข้อมูลกล้องใหม่ๆน่าใช้ เพิ่มเติมได้ที่ รีวิวกล้อง หรือ บทความที่น่าสนใจได้จาก