กล้องฟิล์ม Olympus 35 RC บอกเลยว่าน่าใช้งานมาก ๆ สายคนชอบกล้องฟิล์มบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

กล้องฟิล์มOlympus 35 RC

แนะนำ 3 จุดเด่นของกล้องฟิล์ม Olympus 35 RC บอกเลยว่าน่าใช้งานมาก ๆ สายคนชอบกล้องฟิล์มบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอีกอย่างยิ่ง

กล้องฟิล์ม เป็นอีกอุปกรณ์การถ่ายภาพที่ทุกวันนี้เริ่มกลับมาเป็นที่นิยมกันมากยิ่งขึ้น ด้วยเสน่ห์ในตัวของกล้องฟิล์มหลาย ๆ อย่าง วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 จุดเด่นของกล้องฟิล์ม Olympus 35 RC บอกเลยว่าน่าใช้งานมาก ๆ สายคนชอบกล้องฟิล์มบอกเลยว่าไม่ควีพลาดเป็นอีกอย่างยิ่ง

3 จุดเด่นของกล้องฟิล์ม Olympus 35 RC มีอะไรบ้างมาดูกัน บอกเลยว่าน่าใช้งานมาก

Olympus 35 RC

จุดเด่นเเรกของกล้องฟิล์มOlympus 35 RCบอกเลยว่ามีความสวยงามและมีความน่าใช้งานสุดๆจุดเด่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำคือใช้เลนส์f/2.8 42 mmถือว่ามีความสว่าแต่อาจจะมีความแตบไปสักนิดหน่อยแต่ถ้าเทียบกับกล้องในยุคนั้นคือดีและมีความน่าใช้งานมาก ๆ 

หลังกล้องOlympus 35 RC

จุดเด่นข้อที่สองของกล้องฟิล์มOlympus 35 RCบอกเลยว่ามีความสวยงามและมีความน่าใช้งานสุด ๆ  จุดเด่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำคือวัสดุของกล้องถ่ายรูปนั้นมีความแข็งแรงและมีความน่าใช้งานมาก ๆ ขนาดมีความเหมาะมือและมีตำแหน่งของฟังก์ชั่นที่ถือว่าใช้งานง่ายในระดับหนึ่ง

ภาพOlympus 35 RC

จุดเด่นข้อที่สามของกล้องฟิล์มOlympus 35 RCบอกเลยว่ามีความสวยงามและมีความน่าใช้งานสุด ๆ  จุดเด่นที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำคือมีโหมดการทำงานทั้งแบบ A และแบบ Manual ให้เราได้ใช้งานถือว่าระบบกลไกลน่าเล่นมากๆให้เรานั้นได้ลองเล่นได้

ทั้งหมดก็เป็นฟังก์ชั่นการทำงานที่เป็นจุดเด่นและมีความน่าสนใจมาก ๆ ของเจ้ากล้องฟิล์ม Olympus 35 RC บอกเลยว่าดีไซส์ดีน่าเล่น สายคนชอบถ่ายรูปกล้องฟิล์มไม่ควรพลาด

ค้นหาข้อมูลกล้องใหม่ๆน่าใช้ เพิ่มเติมได้ที่ รีวิวกล้อง หรือ บทความที่น่าสนใจได้จาก