จุดเด่นกล้องถ่ายรูป PowerShot SX740 HS จาก Canon เป็นอีกกล้องดิจิตอลคอมแพคที่น่าใช้งานสุด ๆ

PowerShot Dual Sensing IS

เรื่อง แนะนำ 3 จุดเด่นกล้องถ่ายรูป PowerShot SX740 HS จาก Canon เป็นอีกกล้องดิจิตอลคอมแพคที่น่าใช้งานสุด ๆ พกพาสะดวก สายคนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด

PowerShot

แนะนำ 3 จุดเด่นกล้องถ่ายรูปPowerShot SX740 HS จาก Canon เป็นอีกกล้องดิจิตอลคอมแพคที่น่าใช้งานสุด ๆ พกพาสะดวก สายคนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด

การเลือกกล้องดิจิตอลนั้นมีมากมายและมีความหลายหลายวิธี เพื่อให้เข้ากับสไตล์การใช้งานของเราให้สามารถใช้งานง่ายและมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 จุดเด่นกล้องถ่ายรูปPowerShot SX740 HS จาก Canon เป็นอีกกล้องดิจิตอลคอมแพคที่น่าใช้งานสุด ๆ พกพาสะดวก สายคนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด

PowerShot SX740 HS

จุดเด่นของกล้องถ่ายรูปคอมแพครุ่น PowerShot SX740 HS จาก Canon บอกเลยว่ามีความน่าพกพาไปใช้งานมาก ๆ

จุดเด่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เป็นอีกหนึ่งกล้องถ่ายรูปที่มีระบบ DIGIC 8 เพื่อคุณภาพของภาพที่มีความสวยงามและมีความคมชัด การถ่ายภาพที่สามารถตั้งค่าให้มีความต่อเนื่อง และแยกในเรื่องของรายละเอียดได้
รูปที่ 2

จุดเด่นของกล้องถ่ายรูปคอมแพครุ่นPowerShot SX740 HS จาก Canon บอกเลยว่ามีความน่าพกพาไปใช้งานมาก ๆ จุดเด่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ มีฟังก์ชั่นการใช้งานปรับแสงแบบอัตโนมัติ เป็นฟังก์ชั่นที่ลดการแสงจ้ามากเกินไป เพื่อให้รักษาโทนสีให้มีความสวยงาม และมีคุณภาพที่สูงเมื่อถ่ายภาพกลางแจ้ง

มุมมองPowerShot SX740 HS

จุดเด่นของกล้องถ่ายรูปคอมแพครุ่นPowerShot SX740 HS จาก Canon บอกเลยว่ามีความน่าพกพาไปใช้งานมาก ๆ จุดเด่นที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ มีระบบการกันการสั่นสะเทือน ที่สูงถึง 3.5 สต๊อป มีระบบ Dual Sensing IS ทำให้ภาพมีความแม่นยำและลดการสั่นสะเทือนได้ดีมาก ๆ 

ทั้งหมดก็เป็นจุดเด่นในบางส่วนเท่านั้นของเจ้ากล้องถ่ายรูปดิจิตอลคอมแพครุ่นPowerShot SX740 HS ของ Cannon รุ่นนี้ บอกเลยว่ามือใหม่มืออาชีพไม่ควรพลาด

ค้นหาข้อมูลกล้องใหม่ๆน่าใช้ เพิ่มเติมได้ที่ รีวิวกล้อง หรือ บทความที่น่าสนใจได้จาก