แนะนำ instagram ช่างภาพกับผลงานรูปถ่ายสวยๆหลายแนว

รูปถ่ายสวยๆ หลากหลาย

กลับมาพบกับการแนะนำ instagram ของช่างภาพ ที่สร้างผลงาน รูปถ่ายสวยๆ ให้ได้ชมวันนี้เรามีหหนึ่ง ช่างภาพ ที่อยากจะนำเสนอให้คุณได้ติดตามผลงานของเขา เป็นช่างภาพจากประเทศญี่ปุ่นใช้ชื่อบัญชี instagram ว่า http.emichi

รูปถ่ายสวยๆ

รูปถ่ายสวยๆ ที่เขาโชว์ผลงานผ่าน instagram

นั้นมีความหลากหลายทั้งในแนว street photo ภาพทิวทัศน์ธรรมชาติ รวมทั้งภาพถ่ายส่วนตัว ซึ่งผลงานเขาค่อนข้างที่จะมีเสน่ห์ มีความเป็นเอกลักษณ์
พอสมควรเลยทีเดียว และนอกจากจะติดตามผ่าน instagram แล้ว ยังสามารถดูผลงานอื่นๆผ่าน twitter ได้ด้วยซึ่งเขามีแนะนำไว้ในหน้าหลักไอจี ทั้ง 2 ช่องทางนั้น 

รูปถ่ายสวยๆ หลากหลาย

จะมีรูปผลงาน ภาพถ่าย ที่แตกต่างกั นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่างภาพ ที่มีรูปถ่ายสวยๆน่าสนใจ โดยส่วนใหญ่จะเป็นรูปแนวธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ของเมือง ที่จะทำให้ได้รู้จัก ญี่ปุ่นในอีกหนึ่งมุมมองผ่านการ
ดูรูปถ่าย ผลงานของ ช่างภาพ รายนี้ซึ่งมีทั้ง ภาพถ่ายที่ ถ่ายภาพด้วยกล้อง และ smartphone รวมทั้งในทวิตเตอร์ ยังมีคำอธิบายสถานที่ หรือบรรยากาศในการถ่ายรูปไว้ให้ด้วย ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่างภาพที่น่าจะติดตาม 

เเนะนำรูปถ่ายสวยๆ

หากคุณสนใจการถ่ายรูปในแนวธรรมชาติ และ แนวสตรีท คุณสามารถดูไอเดีย ของช่างภาพคนนี้เป็นแนวทางหรือลองถ่ายตามแบบ จากตัวอย่างผลงานที่เขานำเสนอให้ชม เช่นการเลือกมุมกล้อง การเลือกปรับโทนสีโทนแสงต่างๆ บอกได้เลยว่าทุกภาพของเขานั้นค่อนข้างที่จะมีเสน่ห์ แม้ว่าจะเป็นมุมมองธรรมดาอย่างถนน ทางรถไฟ หรือ สายไฟ เสาไฟฟ้า แต่กลับทำให้ดูแล้วสบายตา รูปโดดเด่น องค์ประกอบของภาพ มีความน่าสนใจ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดีย ที่น่าจะทำให้หลายคนมีแรงบันดาลใจในการถ่ายรูป เพราะหากคุณติดตามผลงานของ ช่างภาพ รายนี้คุณจะเห็นได้เลยว่ามุมมองธรรมดาแต่เมื่อ แต่ผ่านเลนส์ของเข าผลงานรูปถ่ายกลับออกมาดูมีเสน่ห์และมีความแตกต่าง

เราจึงอยากแนะนำให้คนที่สนใจมุมมองการถ่ายภาพในหลาย ๆ แนวจาก ช่างภาพสมัครเล่น และอาชีพ เพื่อดูเป็นตัวอย่างในการลองถ่ายรูปในแนวที่ไม่เคยถ่าย หรือ หาไอเดียจากการดูรูปถ่ายส่วย ๆ 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเเละเทคนิคการถ่ายภาพ ได้ทุกวันที่ Camera artist