เเอปใหม่ DeepSkyCamera เปิดทดลองใช้ฟรี ใครชอบถ่ายรูปดาวต้องลอง

เเอป DeepSkyCamera

วันนี้เรามี application DeepSkyCamera เป็น แอพกล้องถ่ายรูปบนมือถือ ที่น่าสนใจมาแนะนำซึ่งสามารถใช้งานกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในระบบ android ได้ซึ่งเป็น application ที่จะช่วยให้คุณถ่ายรูปดาวถ่ายรูปท้องฟ้าตอนกลางคืน ได้สวยกว่าการใช้ฟังก์ชันของกล้อง ที่ติดมากับสมาร์ทโฟนซึ่ง application ตัวนี้กำลังอยู่ในระหว่างทดลอง และผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นเปิดให้คุณดาวน์โหลดและลองใช้ได้ฟรี 

เเอป DeepSkyCamera

ซึ่ง application  DeepSkyCameraนี้สามารถถ่ายภาพออกมาได้ 2 ลักษณะคือได้ทั้งแบบไฟล์ jpegและไฟล์ raw ซึ่งจะขึ้นอยู่กับสมาร์ทโฟนของคุณด้วยว่ารองรับได้หรือไม่ และการตั้งค่าต่างๆนั้นก็จะสอดคล้องกับ ฟังก์ชั่นกล้องถ่ายรูปหลักบนสมาร์ทโฟนของคุณ

ทำให้คุณถ่ายรูปท้องฟ้าตอนกลางคืนได้ดีกว่ากล้องมือถือปกติโดยส่วนใหญ่แล้ว application นี้รองรับการใช้งานได้ดีกับสมาร์ทโฟนsamsung – Aและ huawei ตั้งแต่ p9 ขึ้นไป แต่สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นที่เป็นระบบ android ก็สามารถใช้ได้แต่ขอแนะนำว่าควรจะเป็นเวอร์ชั่นใหม่ซักนิดเพราะจะสามารถใช้งานได้ดีกว่าและไม่มีปัญหาหลังจากโหลด application แล้วหากเป็น smartphone android ใน version ที่เก่าแอพพลิเคชั่นนี้อาจจะใช้งานไม่ได้แม้จะติดตั้งได้ก็ตาม

เเนะนำ DeepSkyCamera

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง application ที่น่าทดลอง เพราะหากคุณชื่นชอบการ ถ่ายรูปตอนกลางคืน โดยเฉพาะถ่ายรูปท้องฟ้า ถ่ายรูปกลุ่มดาว application นี้จะช่วยให้คุณสนุกกับการถ่ายรูปมากยิ่งขึ้นและยังรองรับการตั้งค่าคล้ายกันกับโหมดโปรบน smartphone ด้วยเรียกได้ว่า  DeepSkyCamera เป็นอีกหนึ่ง application ที่น่าสนใจและน่าทดลองดาวน์โหลดมาใช้งานบนมือถือ

ตั้งค่า DeepSkyCamera

 ปัจจุบัน กล้องถ่ายรูปมือถือ มีฟังก์ชั่นที่ใกล้เคียงกับ กล้อง digital และทำให้คุณสนุกกับการถ่ายรูปแม่ว่าจะไม่มีกล้องดีๆแค่คุณมีมือถือที่มีฟังก์ชั่นในการถ่ายรูปดีในระดับหนึ่ง และ ค้นหา application camera ดีๆเจ๋งๆเรียนรู้การปรับตั้งค่าต่างๆผ่านฟังก์ชันของ กล้องสมาร์ทโฟน จะทำให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายรูปรับรองว่าสนุกกับการถ่ายรูปด้วยมือถือแน่นอน แนะนำว่าให้ลองค้นหา application กล้องถ่ายรูป ดีๆในรูปแบบต่างๆมาติดสมาร์ทโฟนไว้ทุกข์ใจอันไหนเก็บไว้ใช้งานต่อรองแล้วไม่ชอบไม่ถูกใจก็ลบทิ้งได้

อย่าลืมติดตาม แนะนำเเอปมือถือใหม่ ข่าวสารและบทความ