แนะนำ แอพพลิเคชั่น Artica photo editor แต่งรูปใช้งานได้สะดวก แต่งรูปสวยได้ไม่ยาก

Artica photo editor 1

Artica photo editor เอาใจคนชอบ ถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟน วันนี้เรามีอีกหนึ่ง แอพพลิเคชั่น ที่สามารถใช้งานได้สะดวกดาวน์โหลดได้ฟรีและใช้ฟังชั่นฟรีได้ค่อนข้างจุใจเลยทีเดียวซึ่ง application นี้มีชื่อว่า 

Artica photo editor 2

Artica photo editor เป็น application แต่งรูปที่ใช้งานได้สะดวกมาก และทำให้คุณสนุกกับการ ถ่ายภาพด้วย สมาร์ทโฟน มากขึ้นเพราะหลายคนชอบที่จะถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟน แต่ด้วยขีดจำกัดของฟังก์ชั่นถ่ายรูปในแต่ละรุ่นมีไม่เท่ากัน บางรูปอาจจะสวย บางรูปอาจจะไม่สวย แต่ปัญหานี้จะหมดไปด้วย application แต่งรูป ที่เราแนะนำในวันนี้ 

ซึ่งในบริการนั้นมีภาษาไทย ใช้งานได้ค่อนข้างสะดวกเลยทีเดียว การปรับตั้งค่าฟังก์ชั่นต่างๆก็ไม่แตกต่างจาก แอพพลิเคชั่นแต่งรูป อื่นๆแต่มีมาให้ค่อนข้างครบ เรียกได้ว่าไม่ต้องซื้อส่วนเสริมใดๆทั้งสิ้น เพราะทุกฟังก์ชันที่มีให้สามารถปรับรูปถ่ายของคุณให้ดูสวยงาม ฟังก์ชั่นต่างๆนั้นมีครบไม่ว่าจะเป็น 

  • เอฟเฟคการทำรูปในลักษณะต่างๆให้ดูสวยงามโดยเป็นการปรับอัตโนมัติ
  • การปรับแสง สี โทน ของรูปทำได้สะดวก
  • มีสติ๊กเกอร์ฟรีให้เลือกตกแต่งรูปหรือจะซื้อเพิ่มก็สามารถทำได้
  • มีกรอบรูป 
  • เปลี่ยนรูปจากรูปถ่ายเป็นรูปวาด

เรียกว่าเอฟเฟคต่างๆ นั้นมีลูกเล่นให้ครบเลยทีเดีย วและด้วยการที่เป็นภาษาไทยทำให้ใช้งานได้ง่ายและสามารถลบพื้นหลัง ทำฉากหลังเบลอ หรือจะซ้อนภาพ ก็สามารถทำได้ เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจเลยทีเดียวและสามารถเซฟรูปเก็บไว้ใน smart phone ของคุณได้ พร้อมทั้งยังอัพเดทฟีเจอร์ในการใช้งานให้อยู่ตลอดเวลาเ รียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง application ที่น่าสนใจจริงๆ แต่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จัก application นี้มากนักเพราะส่วนใหญ่จะใช้แอพพลิเคชั่นอื่น ที่ต้องเสียเงินซื้อฟังก์ชันเสริมหรือซื้อฟีเจอร์ในการทำงานในการแต่งรูปเพิ่มขึ้น

Artica photo editor SCREEN~1


แต่สำหรับ แอพพลิเคชันแต่งรูป นี้เราลองใช้แล้ว และขอบอกเลยว่าดาวน์โหลดเอาไว้ไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะเป็น application ที่ใช้งานง่ายจริงๆ คุณสามารถใช้งาน application นี้ในการแต่งรูปหรือแต่งในเบื้องต้นแล้วนำรูปไปแต่งข้ามแพลตฟอร์มกับแอพพลิเคชันอื่น เพื่อความสนุกและได้รูปที่สวยงามมากยิ่งขึ้นก็สามารถทำได้ เพราะหลายคนนิยมที่จะใช้แอพพลิเคชั่นหลายตัวในการแต่งรูป เพราะไม่อยากเสียเงินซื้อฟีเจอร์ในบาง application ที่ฟังก์ชั่นฟรีก็มีค่อนข้างจำกัด ดังนั้น Artica photo editor จึงเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจและน่าใช้งาน

อย่าลืมติดตาม แนะนำกล้องมือใหม่ ข่าวสารและบทความ